Danh sách 10 tượng hư không tạng bồ tát bằng đá hot nhất

bởi huynguyen
0 comment
Rate this post

Dưới đây là danh sách tượng hư không tạng bồ tát bằng đá hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

 • Tên sản phẩm: Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát
 • Phù trợ cho tuổi: Sửu, Dần
 • Chất liệu: Đá tự nhiên
 • Xuất xứ: Sản phẩm do PDJ cung cấp
 • Ưu điểm: Đeo Mặt Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ giúp nâng cao trí nhớ, tăng cường kỹ năng và các tài năng nghệ thuật.

+ ​Size Nhỏ ( tất cả các loại đá): 3,8cm x 2,5cm ( ± 0,2 cm)

+ Size Trung ( đá Mắt Hổ): 4,7cm x 3,2cm ( ± 0,2 cm)

+ Size Lớn ( các loại đá khác trừ Mắt Hổ): 5,3cm x 3,5cm ( ± 0,2 cm)

(Kích thước được đo tại chiều dài, chiều rộng lớn nhất của Mặt Phật Bản Mệnh.

Do Mặt Phật Bản Mệnh được chạm khắc thủ công từ đá tự nhiên nên kích thước các mặt sẽ không giống nhau hoàn toàn.)

– Nếu khách hàng có nhu cầu bọc vàng, bọc bạc: Liên hệ hotline: 0965 666 95819004762

anh mau mat phat

Bảng phân biệt màu sắc mặt Phật Bản Mệnh tại PDJ

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành PDJ

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành PDJ

Hư Không Tạng Bồ Tát – Phật bảo hộ người tuổi Sửu và Dần

Mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát hay Bồ Tát Hư Không Tạng được cho là “Phật Bản Mệnh” của người tuổi Sửu và Dần. Do đó, những người tuổi này thường thờ cúng, tụng niệm thần chú hoặc đeo Mặt Hư Không Tạng Bồ Tát để phát triển trí tuệ, công đức, gia tăng may mắn và sự giàu có.

Ý nghĩa phong thủy của mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát

Hư Không Tạng Bồ Tát tượng trưng cho sự khôn ngoan vô biên. Các Phật tử thường cầu nguyện Ngài để được trao cho sự khôn ngoan trên con đường tìm đến với sự giác ngộ. Riêng với người tuổi Sửu và tuổi Dần thì việc đeo Mặt Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ giúp nâng cao trí nhớ, tăng cường kỹ năng và các tài năng nghệ thuật.

Do là vị Phật tượng trưng cho trí tuệ nên người còn đang đi học, đang phấn đấu cho sự nghiệp nên đeo Mặt Phật để được khai thông trí tuệ giúp học nhanh, hiểu sâu, nảy sinh nhiều ý tưởng hay trong công việc. Trẻ nhỏ đeo Mặt Phật thường xuyên sẽ trở nên thông minh, nhanh nhạy, nắm bắt nhanh.

Hư Không Tạng Bồ Tát có thể xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Một trong số đó là hình tượng ngài cầm viên ngọc quý và luôn đáp ứng mong muốn của người khác. Do đó, việc đeo Mặt Hư Không Tạng Bồ Tát cũng giúp chủ sở hữu cầu được, ước thấy, mọi chuyện đều suôn sẻ, thuận lợi.

Trong một biểu tượng khác Hư Không Tạng Bồ Tát có thể giữ một thanh gươm quý tượng trưng cho sự khôn ngoan để cắt đứt bức màn vô minh, đưa con người đến sự hiểu biết hoàn hảo. Với người kinh doanh thì sự khôn ngoan ảnh hưởng từ mặt phật có thể giúp người làm ăn đưa ra những quyết định sáng suốt, quyết đoán để gặt hái được thành công, giúp các quyết định trong kinh doanh đều trở nên hoàn hảo.

Với những người đang mờ mịt, chưa tìm được hướng đi đúng đắn cho tương lai, gặp khó khăn vì sự thiếu hiểu biết thì Mặt phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ cắt đứt sự thiếu hiểu biết, giúp người sở hữu tìm ra con đường sáng để phát triển bản thân.

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát PDJ đá Obsidian đen

Bồ Tát Hư Không Tạng còn mang lại tài phú và che chở cho chúng sinh. Do đó, người đeo Mặt Phật không chỉ có đường tài lộc thuận lợi, hanh không mà còn được che chở để được bình an, sức khỏe tốt.

Khi đeo bên mình Mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát, người tuổi Dần và tuổi Sửu sẽ có được trí tuệ, tấm lòng nhân từ, bác ái, tính tình cân bằng cảm xúc, giảm bớt được những cơn nóng giận, có quý nhân phù trợ. Từ đây sẽ giúp chủ nhân tránh khỏi những tổn thương, cuộc sống trở nên thuận lợi, công việc hanh thông, tình cảm tốt đẹp.

Cách sử dụng và bảo quản mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát

Cách sử dụng

Khi đeo Mặt Hư Không Tạng Bồ Tát người tuổi Sửu và tuổi Dần sẽ được phù hộ độ trì để cuộc sống suôn sẻ. Tuy nhiên, để phát huy tối đa công dụng của Mặt Phật thì người đeo nên chọn Mặt Phật có màu tương ứng với bản mệnh. Ví dụ, người mệnh Kim nên đeo Mặt Hư Không Tạng Bồ Tát màu trắng, xám, ghi (màu ứng với hành Kim); vàng, nâu đất (ứng với hành Thổ). Có thể chọn màu xanh lục (màu ứng với hành Mộc) nhưng nên tránh màu đỏ, hồng, tím (màu ứng với hành Hỏa).

Cách bảo quản

Nên bảo quản ở nơi cao thoáng, trang trọng, tránh va đập, cọ sát hay tiếp xúc với hóa chất.

Nếu muốn rửa thì nên rửa nhẹ nhàng bằng nước ấm và khăn vải mềm. Không chà mạnh vì sẽ làm Mặt Phật mất đi độ sáng bóng.

Xem thêm: Mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát

Mặt Hư Không Tạng Bồ Tát đang đem đến sự thông minh, tài trí và may mắn cho nhiều người tuổi Sửu, Dần. Nếu thuộc 2 tuổi này thì bạn hãy đặt Mặt Phật để cảm nhận những điều tích cực mà Mặt Phật đem lại nhé!

Cách sử dụng mặt phật bản mệnh

Có nhiều cách sử dụng mặt phật bản mệnh khác nhau, tiện lợi và phụ hợp với sở thích của người dùng:

 • Mặt phật mix với vòng đá phong thủy tạo thành vòng đeo tay

Mặt phật bản mệnh mix vòng đá mắt hổ​

Mặt phật bản mệnh mix vòng đá mắt hổ​

Mặt phật bản mệnh mix dây chỉ đỏ

Mặt phật bản mệnh mix dây chỉ đỏ

 • Dây chuyền mặt phật bản mệnh

Mặt phật bản mệnh mix dây da

Mặt phật bản mệnh mix dây da

Mặt phật bản mệnh mix dây vàng

Mặt phật bản mệnh mix dây vàng 24k

Mặt phật bản mệnh mix dây dù treo xe

Mặt phật bản mệnh mix dây dù treo xe

 • Tràng gỗ mặt phật bản mệnh
 • Mặt phật bản mệnh trong ví tiền

Truyền thông nói về chúng tôi

Phân biệt mặt phật bản mệnh thật – giả

1. Độ nặng nhẹ: Thường thì đá giả sẽ nhẹ hơn đá thật một cách tương đối.2. Độ mát của đá: Cách này có áp dụng ngay, viên đá thật thường mát khi áp vào má.3. Năng lượng đá – Tăng sức mạnh cho chủ nhân: Khi bạn cầm viên đá thật, năng lượng của đá sẽ hỗ trợ cho sức mạnh cơ thể bạn. (Điều này đúng 99%, tuy nhiên tùy vào khả năng cảm nhận của mỗi người)4. Độ tự nhiên: Hãy biết rằng, không có viên đá tự nhiên nào hoàn hảo cả. Nhìn kỹ vào bên trong, đá tự nhiên sẽ không sáng long lanh như đá nhân tạo. Và thường thì màu sắc sẽ không đều và không hoàn hảo như đá giả. (Tuy nhiên, các cách thử trên không hoàn toàn là cách chính xác vì hiện nay với công nghệ cao, người ta có thể làm nhân tạo các viên đá rất khó phân biệt với đá thật, tuy nhiên, đá giả sẽ không mang lại năng lượng phong thủy cho người sử dụng.)5. Chọn thương hiệu lớn: Mua hàng tại những thương hiệu UY TÍN có hệ thống địa điểm kinh doanh và các chính sách, CAM KẾT rõ ràng.6. PDJ xin cam kết Mặt Phật Bản Mệnh là đá tự nhiên 100%

Mua Mặt phật bản mệnh ở đâu

Với 30 năm kinh nghiệm trong ngành Kim hoàn, Trang sức PDJ chuyên gia công, chế tác các sản phẩm liên quan đến vàng, bạc, đá quý các loại. Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp bán buôn, bán lẻ tốt nhất cho các đại lý, cửa hàng, điểm bán cũng như phục vụ tối đa nhu cầu người dùng cuối cùng.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dung, chúng tôi phát triển thêm các kênh kinh doanh online và điểm cửa hàng với thương hiệu Trang sức phong thủy PDJ nhằm cung cấp, giới thiệu và tư vấn miễn phí các sản phẩm về Đá quý, đá quý phong thủy, vàng phong thuỷ như: Vòng đeo tay phong thuỷ (bằng đá, gỗ quý), Charm các loại (Charm vàng 24k, Charm bạc ta, Charm bạc Thái, Charm bạc Pandora,…), Vật phẩm phong thủy (Cầu đá, cây tài lộc, cây đào tiên, tháp…), Dây chuyền (Vàng tây, Vàng 9999, Bạc,…), Nhẫn đá quý, nhẫn cưới, mặt dây vàng, mặt dây đá và các sản phẩm khác hợp Mệnh cho tất cả các năm sinh của người lớn lẫn cả trẻ em.

Mặt phật bản mệnh là vật phẩm phong thủy được chúng tôi chú trọng và đầu tư với các sản phẩm làm từ 100% đá tự nhiên dưới tay nghề điêu khắc thủ công của người thợ lành nghề.

Chứng thư giám định đá quý của cơ quan uy tín – Trung Tâm Kiểm Định Đá Quý Agribank

Chính sách của PDJ

7. Bảo hành miễn phí trọn đời cho tất cả dây chỉ, dây dù bị sờn, đứt.

Theo PDJ.vn

TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG – PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

Mua ngay

Top 10 tượng hư không tạng bồ tát bằng đá tổng hợp bởi Tượng Phật 3D

Mặt Hư Không Tạng Bồ Tát bằng Ngọc Dát Vàng cho Nam tuổi Sửu & Dần

Mặt Hư Không Tạng Bồ Tát bằng Ngọc Dát Vàng cho Nam tuổi Sửu & Dần
 • : anqlo.vn
 • : 08/31/2022
 • : 4.78 (267 vote)
 • : Bồ Tát Hư Không Tạng (Akasagarbha) còn dịch là Hư Không Dựng Bồ Tát. Là một … linh khí thì khi chúng ta thỉnh Ngài về, phải làm lễ “hô thần nhập tượng”.
 • : Do là vị Phật tượng trưng cho trí tuệ nên người còn đang đi học, đang phấn đấu cho sự nghiệp nên đeo Mặt Phật để được khai thông trí tuệ giúp học nhanh, hiểu sâu, nảy sinh nhiều ý tưởng hay trong công việc. Trẻ nhỏ đeo Mặt Phật thường xuyên sẽ trở …

Ý nghĩa của Phật Hư Không Tạng Bồ Tát (Tuổi Sửu – Dần) Đá Thạch Anh Hồng

 • : kimtuthap.vn
 • : 04/20/2022
 • : 4.52 (269 vote)
 • : Những mặt dây chuyền tượng phật luôn được người dân tìm kiếm để đeo bên người. … Phật Hư Không Tạng Bồ Tát được làm bằng mặt dây chuyền từ Đá Thạch Anh …
 • : Do là vị Phật tượng trưng cho trí tuệ nên người còn đang đi học, đang phấn đấu cho sự nghiệp nên đeo Mặt Phật để được khai thông trí tuệ giúp học nhanh, hiểu sâu, nảy sinh nhiều ý tưởng hay trong công việc. Trẻ nhỏ đeo Mặt Phật thường xuyên sẽ trở …

Hư Không Tạng Bồ Tát Đá Thạch Anh Đen Obsidian

 • : daquytinhtam.com
 • : 09/02/2022
 • : 4.29 (279 vote)
 • : – Tượng đá thạch anh đen ngài Hư Không Tạng bồ Tát giúp người đeo điều hòa cân bằng cảm xúc, ổn định tim mạch và huyết áp, cải thiện các vấn đề về thị lực.
 • : Tượng đá phong thủy luôn mang đến những nguồn năng lượng tuyệt vời và màu nhiệm cho những ai có niềm tin và trường khí tốt. Hư Không Tạng bồ Tát đá thạch anh đen cũng là một trong những mặt dây chuyền phong thủy được những người tuổi Sửu, tuổi Dần …

hư không tạng bồ tát đá thạch anh

 • : websosanh.vn
 • : 04/23/2022
 • : 4.08 (222 vote)
 • : Xem ngay 99 cửa hàng bán hư không tạng bồ tát đá thạch anh Xu hướng mới Giá rẻ nhất. Nơi mua hư không tạng bồ tát đá thạch anh Hàng mới về ✓ Giảm giá nhiều …
 • : Tượng đá phong thủy luôn mang đến những nguồn năng lượng tuyệt vời và màu nhiệm cho những ai có niềm tin và trường khí tốt. Hư Không Tạng bồ Tát đá thạch anh đen cũng là một trong những mặt dây chuyền phong thủy được những người tuổi Sửu, tuổi Dần …

Hư Không Tạng Bồ Tát là ai? Ý nghĩa hình tượng và thờ cúng

 • : vnctongiao.org
 • : 12/19/2022
 • : 3.87 (477 vote)
 • : Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Bồ Tát của cõi quốc độ tên là Đại Trang Nghiêm, nằm ở Phương Đông, do Phật Nhứt Bửu Trang Nghiêm Như Lai giáo hóa …
 • : Thông thường, một vị Phật, Bồ Tát thường sẽ có ngày đản sinh, ngày Phật/Bồ tát thành đạo và ngày xuất gia. Tuy nhiên, không có nhiều tài liệu ghi chép rõ về vị Bồ Tát này, do đó, ngày vía của Ngài cũng không được đề cập đến. Một số tài liệu ghi chép …

Hư không Tạng Bồ Tát ( Sửu – Dần)

 • : roxi.vn
 • : 02/10/2023
 • : 3.7 (229 vote)
 • : Tượng đức phật Hư Không Tạng Bồ Tát được chế tác từ các loại đá quý, ngọc quý tự nhiên nguyên khối. Sản phẩm được chế tác thủ công tinh xảo với nhiều kích …
 • : Thông thường, một vị Phật, Bồ Tát thường sẽ có ngày đản sinh, ngày Phật/Bồ tát thành đạo và ngày xuất gia. Tuy nhiên, không có nhiều tài liệu ghi chép rõ về vị Bồ Tát này, do đó, ngày vía của Ngài cũng không được đề cập đến. Một số tài liệu ghi chép …

Tượng Hư Không Tạng Bồ Tát gỗ tùng bách – phật bản mệnh tuổi Sửu, Dần

 • : thucongmynghevietnam.vn
 • : 09/03/2022
 • : 3.43 (401 vote)
 • : Hư Không Tạng Bồ Tát là vị phật tượng trưng cho sự thông tuệ và sự bảo vệ. Đôi mắt của ngài có thể nhìn thông tất cả kho tàng trên thế gian, …
 • : Thông thường, một vị Phật, Bồ Tát thường sẽ có ngày đản sinh, ngày Phật/Bồ tát thành đạo và ngày xuất gia. Tuy nhiên, không có nhiều tài liệu ghi chép rõ về vị Bồ Tát này, do đó, ngày vía của Ngài cũng không được đề cập đến. Một số tài liệu ghi chép …

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát Đá Jade

 • : joca.vn
 • : 03/15/2023
 • : 3.2 (200 vote)
 • : Hư Không Tạng Bồ Tát tượng trưng cho sự thông minh thông thái và trung thực. Mang phật trên mình giữ … Video Mặt Phật Bản Mệnh Bằng Đá Phong thuỷ Tại JOCA.
 • : Thông thường, một vị Phật, Bồ Tát thường sẽ có ngày đản sinh, ngày Phật/Bồ tát thành đạo và ngày xuất gia. Tuy nhiên, không có nhiều tài liệu ghi chép rõ về vị Bồ Tát này, do đó, ngày vía của Ngài cũng không được đề cập đến. Một số tài liệu ghi chép …

Tượng Hư Không Tạng Bồ Tát Để Ô Tô – BeeCost

 • : beecost.vn
 • : 12/23/2022
 • : 3.09 (454 vote)
 • : Đánh giá Top 10+ Tượng Hư Không Tạng Bồ Tát Để Ô Tô giá rẻ chính hãng, đáng mua nhất Tháng 4/2023 trên các sàn thương mại điện tử – cập nhật 2 phút trước.
 • : Thông thường, một vị Phật, Bồ Tát thường sẽ có ngày đản sinh, ngày Phật/Bồ tát thành đạo và ngày xuất gia. Tuy nhiên, không có nhiều tài liệu ghi chép rõ về vị Bồ Tát này, do đó, ngày vía của Ngài cũng không được đề cập đến. Một số tài liệu ghi chép …

CẬP NHẬT! TOP 35+ Tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát đẹp nhất 2023.

 • : tuongphattrangia.com
 • : 12/09/2022
 • : 2.79 (63 vote)
 • : CẬP NHẬT! TOP 35+ Tượng… · Mời quý Phật tử hoan hỷ…
 • : Thông thường, một vị Phật, Bồ Tát thường sẽ có ngày đản sinh, ngày Phật/Bồ tát thành đạo và ngày xuất gia. Tuy nhiên, không có nhiều tài liệu ghi chép rõ về vị Bồ Tát này, do đó, ngày vía của Ngài cũng không được đề cập đến. Một số tài liệu ghi chép …

You may also like