Top 10+ bai phat bieu cam tuong 30 nam tuoi dang tốt nhất

bởi huynguyen
0 comment
Rate this post

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp bai phat bieu cam tuong 30 nam tuoi dang hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Mẫu bài phát biểu cảm tưởng : Để có một bài phát biểu cảm nghĩ hay, để lại cho mọi người nhiều ấn tượng tại lễ trao huy hiệu Đảng, mời các bạn cùng tham khảo 4 mẫu bài phát biểu trong bài viết dưới đây. Đây là mẫu bài phát biểu cảm nghĩ của mình về việc nhận được phần thưởng vô cùng quý giá của Đảng trao tặng các cá nhân có đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng Đảng. Hãy cùng tham khảo với CNTA nhé.

Tải về Bài phát biểu nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng mới nhất

Dưới đây là bài phát biểu nhận huy hiệu đảng mới nhất hãy cùng tham khảo nhé !

Bài phát biểu cảm nghĩ khi nhận huy hiệu Đảng – Mẫu 1

Kính thưa đồng chí……….., Thường vụ Đảng ủy…………, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường …………!

Kính thưa các quý vị đại biểu!

Kính thưa các đồng chí!

Hôm nay, tôi rất vinh dự và tự hào được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, hơn nữa lại được thay mặt cho 9 đảng viên được nhận huy hiệu đảng ở Trường ……. trong đợt này. Đây không chỉ là vinh dự và đồng thời cũng là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời đây cũng là dịp để chúng tôi nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa.

Nhân dịp này, cho phép tôi thay mặt cho các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng ngày hôm nay, xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ đảng viên trong trường đã luôn giúp đỡ và ủng hộ chúng tôi trong quá trình công tác.

Kính thưa các đồng chí!

Đối với tôi, đã có thời gian chính thức gắn bó với sự nghiệp cách mạng của Đảng trên 42 năm, kể từ khi nhập ngũ trở thành người chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam, ngày 18/9/1970. Từ một người sinh viên của Trường ĐH………., tôi trở thành người lính và sau này là cán bộ giảng dạy của Trường……..,

Tôi được kết nạp vào Đảng ngày 10/3/1972, tại một khu vực huấn luyện quân sự thuộc tỉnh …… chỉ 1 ngày trước khi lên đường vượt Trường Sơn vào Chiến trường miền Đông Nam Bộ. Nhìn lại hơn 40 năm qua, đã trải qua rất nhiều những thử thách, gian nan, ác liệt, thậm chí có lúc phải đối mặt với sự hy sinh tính mạng của mình khi còn ở chiến trường; đến giờ phút này khi đã vượt qua một chặng đường dài của một đời người, với vinh dự lớn lao được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, tôi cảm thấy rất tự hào vì mình đã luôn giữ trọn lòng tin vào đảng, luôn giữ vững phẩm chất của một người cộng sản, luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ được đảng giao cho; đặc biệt là những thử thách và rèn luyện trong quân ngũ, trên chiến trường với những tháng năm đầy kỷ niệm, nhớ nhung và gian khổ. Nhưng cuộc sống nơi ấy của chúng tôi vẫn đầy sự hồn nhiên, vô tư, đầy sự lạc quan và niềm tin giúp tôi trưởng thành. Chính sự hy sinh, sự cống hiến của đồng đội đã là tấm gương sáng cho tôi học tập và noi theo.

Nhân dịp này, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến sự đoàn kết giúp đỡ của tất cả những người đồng đội, của các đồng chí cán bộ đảng viên trong các đơn vị quân đội trước đây đã tiếp sức cho tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong những lúc gian khổ và ác liệt nhất trên chiến trường miền Đông Nam Bộ. Quân đội nhân dân Việt Nam chính là nơi khởi đầu của cuộc đời tôi, nơi tôi được thử thách, rèn luyện, học tập và công tác. Cảm ơn quân đội, môi trường đã rèn luyện và hun đúc cho tôi ngọn lửa nhiệt tình cách mạng, một ý chí kiên định biết vượt qua gian khổ để đi lên.

Xin cảm ơn Trường ……………., nơi đã chắp cánh cho tôi trong cuộc sống mới, đã đem đến cho tôi kiến thức, tình yêu và sự nghiệp. Nơi đây cũng đã in đậm những tình cảm sâu sắc, dấu ấn và niềm tin để tôi tiếp tục phấn đấu vươn lên. Cảm ơn các đồng chí cán bộ, đảng viên trong trường đã ủng hộ, tạo điều kiện tốt để tôi hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Kính thưa các đồng chí!

Với vinh dự được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng hôm nay, tôi hiểu rằng đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với sự cống hiến của mình mà đồng thời đây cũng là trách nhiệm của bản thân mình, cần tiếp tục học tập, rèn luyện phấn đấu hơn nữa để luôn xứng đáng là người đảng viên. Mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người Đảng viên cộng sản.

Kính thưa các đồng chí!

Có lẽ cũng là điều may mắn hơn nhiều đồng chí đảng viên trẻ là tôi đã được chứng kiến những giai đoạn khác nhau của cuộc cách mạng do Đảng lãnh đạo. Từ những năm tháng đầy hy sinh, gian khổ và ác liệt trong cuộc chiến tranh trước đây, đến những ngày nghèo khó với đầy rẫy khó khăn sau khi thống nhất đất nước và sự khởi sắc hôm nay của đất nước, tôi càng thấu hiểu cái giá phải trả cho cuộc sống ngày hôm nay. Do vậy, tôi càng có lòng tin sâu sắc vào sự lãnh đạo của Đảng ta nói chung, vào sự lãnh đạo của Đảng ủy và sự lớn mạnh của Nhà trường nói riêng. Mong rằng mỗi đồng chí đảng viên hãy tự mình rèn luyện, phấn đấu hơn nữa theo tinh thần Nghị quyết TW 4 để Đảng mãi mãi vững mạnh, luôn xứng đáng với vai trò lãnh đạo chân chính của mình.

Cuối cùng, xin kính chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Xin trân trọng cảm ơn!

Video phát biểu cảm tưởng nhận huy hiệu đảng

Bài phát biểu cảm nghĩ khi nhận huy hiệu Đảng – Mẫu 2

Kính thưa: Các đồng chí Ban Thường vụ Đảng uỷ Dân chính đảng

Thưa toàn thể các đồng chí đại biểu.

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Đảng uỷ Dân chính đảng tôi xin thay mặt các đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng phát biểu cảm nghĩ của mình với tư cách là một đảng viên luôn phấn đấu dưới ngọn cờ vẻ vang của Đảng.

Tôi rất vinh dự được thay mặt những người đã có trên……..năm phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng. Tôi cảm thấy rất bối rối, nghẹn lời vì quá vui mừng, ngay khi nhận được thông tin và đến hôm nay được dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, đánh dấu bước ngoặt của sự nghiệp phấn đấu của bản thân và những đảng viên được vinh dự đón nhận Huy hiệu hôm nay.

Thay mặt cho các đồng chí, xin chân thành cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Tỉnh uỷ, của Ban Thường vụ Đảng uỷ Dân chính đảng, đảng uỷ, chi uỷ, chi bộ các đồng chí đảng viên của các đơn vị.

Đồng chí ……………… phát biểu cảm nghĩ.

Được nhận Huy hiệu hôm nay tôi nghĩ, không phải riêng tôi mà các đồng chí được nhận Huy hiệu cũng bồi hồi tâm tưởng ngày được Đảng cho tuyên thệ trước cờ vinh quang của Tổ quốc, của Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhớ lại và cảm ơn công sức vun bồi giúp đỡ dìu dắt của các bậc cha anh, của đồng chí, đồng đội suốt hơn…..năm qua đối với chúng tôi đây là một mốc son đánh dấu cuộc đời của người cộng sản. So với tuổi đời thì…..năm qua là ngắn ngủi nhưng nghĩ lại sự nghiệp phấn đấu suốt chặng đường qua thì đó là một sự cống hiến dày dặn vô cùng khó khăn thử thách với trái tim của người cộng sản kiên trung bất diệt. Xin chân thành nhớ tới và cảm ơn sâu sắc những tình cảm và bao điều đã giúp đỡ và dìu dắt chúng tôi.

Kính thưa các đồng chí!

Hôm nay nhận được phần thưởng cao quý và vinh dự này chúng tôi càng thấy trách nhiệm của mình hơn nữa, bản thân cần phải ra sức phấn đấu hơn nữa, rèn luyện và học tập làm theo tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác Hồ kính yêu hơn nữa, để thật xứng đáng hơn người đảng viên cộng sản trong công cuộc đổi mới do Đảng khởi xướng. Thực hiện tốt Nghị quyết Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương khoá XI với nội dung “Xây dựng và phát triển văn hoá, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước” và “một số chủ trương về xây dựng đảng và chuẩn bị tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ …. của Đảng”.

Các đồng chí thân mến!

Mặc dù phía trước sự nghiệp của Đảng ta còn nhiều khó khăn thách thức, con đường cách mạng còn nhiều gian nan. Nhưng chúng tôi xin hứa với Đảng, tự hứa với lòng mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người đảng viên cộng sản, làm thật tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong mọi hoàn cảnh, dù khó khăn, thách thức để xứng đáng lòng tin của đồng chí, đồng đội của đảng bộ, chi bộ mà nhân dân gửi gắm lòng tin. Trước mắt phải tích cực đấu tranh phê phán những thói hư, tật xấu trong xã hội và trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhất là bệnh quan liêu, tham nhũng, lãng phí, độc đoán, chuyên quyền xa rời quần chúng; mạnh dạn đóng góp, phê phán cán bộ, đảng viên theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khoá XI của Đảng, thật sự là tấm gương tiêu biểu, thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách của Bác Hồ. Cùng với đảng bộ, chi bộ xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh và tham gia đóng góp công sức vào chương trình, nội dung đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Cuối lời xin kính chúc sức khỏe các đồng chí, xin gửi lời chào thân ái!

Bài phát biểu cảm nghĩ khi nhận huy hiệu Đảng – Mẫu 3

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo đảng bộ cơ quan UBND huyện!

Thưa toàn thể các đ/c Đảng viên về dự hội nghị hôm nay!

Tôi là đảng viên ………………………, một trong 02 đảng viên của Đảng bộ cơ quan UBND huyện được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Hôm nay, tôi rất vinh dự được Đảng ủy cơ quan cho phép thay mặt các đồng chí được tặng Huy hiệu phát biểu cảm tưởng trước buổi lễ long trọng này.

Thưa các đồng chí!

Trong niềm vui phấn khởi, tôi vô cùng cảm ơn Đảng đã dìu dắt, giáo dục và động viên giúp đỡ tôi trong hơn 30 năm phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng. Tôi cảm ơn các đồng chí lãnh đạo trong tổ chức các cấp của Đảng, cảm ơn các đồng chí đảng viên, cán bộ trong chi bộ.

Tôi sinh ngày 16/3/1956 tại xã…..huyện…..tỉnh ………………………. Lớn lên trong gia đình nông dân nghèo có bố là cán bộ lão thành cách mạng. Tôi vào học tại ……………………… và tốt nghiệp năm …… Sau khi tốt nghiệp tôi được cử về ……………………… làm công tác chuyên trách bổ túc văn hóa. Năm 1982, hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, với tinh thần quốc tế cao cả tôi đã lên đường nhập ngũ và tham gia chiến đấu tại chiến trường Campuchia.

Được rèn luyện, phấn đấu trong môi trường quân đội cách mạng, những nỗ lực của tôi đã được Đảng ghi nhận và niềm vinh dự đã đến. Trên đất bạn, ngày 09 tháng 10 năm 1983, tại chi bộ C18E4F5 MT479 Căm Pu Chia tôi đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam và trở thành Đảng viên chính thức ngày 09 tháng 10 năm 1984 tại Ban chính trị E4F5MT479 Căm Pu Chia.

Vinh dự lớn lao, trách nhiệm cao cả thôi thúc tôi càng ra sức rèn luyện, phấn đấu, học tập. Hoàn thành nghĩa vụ trên đất bạn Căm Pu Chia tôi lại có được vinh dự thực hiện tiếp công việc của nghề dạy học, Tôi trở lại công tác trong ngành Giáo dục ,……….từ đầu năm…….. đến nay.

Là một người lính – người Đảng viên – một giáo viên là xâu chuỗi của cả quá trình phấn đấu, rèn luyện, giữ vững phẩm chất truyền thống của gia đình, của người Đảng viên cộng sản trong tôi. Những lúc ác liệt nhất trong chiến tranh, những lúc khó khi mới bước vào nghề, sự giằng co giữa tiến bộ và trì trệ trong công tác, giữa phồn hoa và sự bình dị, giữa danh dự và ô danh, giữa cái chết và sự sống; cả quá trình phấn đấu vượt qua đầy rẫy những cám dỗ vô bờ, song với bản lĩnh người Đảng viên, tôi đã liên tục giữ vững và vươn lên để luôn luôn một lòng son sắt với Đảng.

Và hôm nay, với sự phấn đấu bền bỉ, gìn giữ phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống tốt, tôi đã vinh dự được nhận 30 năm tuổi Đảng.

Hôm nay Đảng bộ cơ quan UBND huyện …………. trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, xin phép các đồng chí tôi có vài lời khuyên tới các Đảng viên trẻ tuổi và các đồng chí đang là đoàn viên thanh niên. Đất nước chúng ta đang đứng trước vận hội vô cùng lớn lao nhưng cũng đầy thách thức. Đảng và chính phủ phấn đấu đến năm 2020 nước ta về cơ bản trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại; xây dựng xã hội ta công bằng, dân chủ, văn minh. Việc này là nhờ vào bàn tay khối óc của toàn dân ta nhưng trước hết và hơn hết vẫn là bàn tay và khối óc của tuổi trẻ.

Đa số các đồng chí trong lớp trẻ hôm nay đều rất giỏi giang. Các đồng chí đã được trang bị về nghiệp vụ chuyên môn, chính trị, tin học, ngoại ngữ … Song so với đòi hỏi của Đảng, của đất nước, chúng ta đều phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Các đồng chí trẻ tuổi đã là đảng viên tiếp tục phấn đấu rèn luyện nâng cao hơn nữa về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, nâng cao về năng lực công tác, xứng đáng hơn nữa với danh hiệu người Đảng viên cộng sản.

Các đồng chí đoàn viên thanh niên chưa là Đảng viên hãy phấn đấu nhanh chóng đứng vào hàng ngũ của Đảng và tiếp tục cống hiến vì mục tiêu lý tưởng của Đảng.

Đó là lời khuyên tận đáy lòng của tôi. Với lòng quả cảm, trí thông minh của tuổi trẻ thời nay, tôi tin tưởng rằng các bạn trẻ của tất cả các đơn vị trực thuộc Đảng bộ cơ quan UBND huyện sẽ đạt được nhiều tiến bộ góp phần đưa huyện …………. thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, chính trị xã hội trong thời gian tới, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày một đổi mới.

Kính thưa các đồng chí!

Nhân dịp này, tôi chân thành cảm ơn các đồng chí Đảng viên đi trước đã dìu dắt tôi, cảm ơn các đồng chí đảng viên cùng thời đã kề vai sát cánh cùng tôi, trong chiến đấu, trong học tập và công tác, cảm ơn tất cả các đồng chí mà gần gũi nhất hôm nay là Đảng bộ Cơ quan UBND huyện. Tất cả đều đã thương yêu đoàn kết và giúp đỡ tôi phấn đấu giữ vững phẩm chất cao quý của một Đảng viên Cộng sản.

Tôi xin hứa trước Đảng bộ sẽ tiếp tục rèn luyện phấn đấu hơn nữa, đóng góp phần công sức nhỏ bé của mình vào hoạt động và phát triển của Đảng bộ cơ quan UBND, cố gắng hơn nữa trong công tác, đóng góp sức lực, trí tuệ của mình cho sự nghiệp giáo dục huyện nhà, tiếp tục xứng đáng là một Đảng viên gương mẫu của Đảng, đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn mới.

Kính chúc toàn thể các đồng chí sức khỏe và hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn các đồng chí.

Bài phát biểu cảm nghĩ khi nhận huy hiệu Đảng – Mẫu 4

Kính thưa các đồng chí Đảng viên lão thành cách mạng.

Kính thưa đồng chí ủy viên BTV, các đồng chí Thường trực Thành ủy,

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền xã……..

Thưa toàn thể các đồng chí!

Hôm nay, tôi nhận huy hiệu…..năm tuổi Đảng, đây cũng là vinh dự cho bản thân, cũng là dịp để tôi nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải phấn đấu rèn luyện phấn đấu nhiều hơn nữa để không phụ lòng mong muốn của Đảng, của các đồng chí và gia đình.Trước vinh dự này cho phép tôi được gửi đến các đồng chí lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Xin các đồng chí cho tôi có đôi lời tâm sự nhân dịp này. Tôi được kết nạp vào Đảng CSVN ngày…….. Chính thức ngày…………tại Chi bộ trường……………..Đến nay, có…..năm đứng trên bục giảng trong đó tham gia giảng dạy tại……..tròn…..năm và…..năm đứng trong hàng trong hàng ngũ Đảng CSVN.

Kính thưa các đồng chí!

Trước hết cho phép tôi bày tỏ lời cảm ơn tới các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ xã đã giúp đỡ tôi được vinh dự hôm nay. Sau đó tôi xin chân thành cảm ơn các đồng chí Đảng viên, Cấp ủy chi bộ trường…………..đã giáo dục rèn luyện để tôi có vinh dự ngày hôm nay. Đặc biệt cho phép tôi bày tỏ lòng cám ơn sâu sắc tới thầy Cựu hiệu trưởng ………, là người đã nhận tôi về ngôi trường này (cách đây 20 năm)

Trong suốt……năm qua từ khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng, tôi đã không ngừng rèn luyện phấn đấu, không ngừng nâng cao năng lực quản lí giáo dục với nhiều năm làm Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, hiệu phó, đồng thời bồi dưỡng chuyên môn với nhiều năm đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh, có nhiều giải cao học sinh giỏi cấp huyện, thành phố và cấp tỉnh được tặng nhiều giấy, bằng khen, huy chương “Vì sự nghiệp giáo dục”.

Từ 30 năm qua, được sự dìu dắt của tập thể, sự rèn luyện của Đảng, sự nỗ lực của cá nhân cho nên bản thân tôi từng bước trưởng thành. Và lần này vinh dự đã đến với tôi thật là to lớn bởi giai đoạn sau này người được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng mà còn tại chức 1-2 năm sẽ không nhiều. Từ suy nghĩ này tôi hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, đem hết sức lực, trí tuệ để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển; cùng đảng viên trong chi bộ nhà trường phấn đấu giữ vững danh hiệu “Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu” nhiều năm liền nhà trường đã đạt được.

Một lần nữa cho phép tôi kính chúc sức khỏe tới các đồng chí lão thành cách mạng trường thọ. Kính chúc các đồng chí đang có mặt trong hôm nay dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt. Xin chân thành cảm ơn.

Top 12 bai phat bieu cam tuong 30 nam tuoi dang tổng hợp bởi Tượng Phật 3D

Top 14+ Bài Phát Biểu Tặng Huy Hiệu 30 Năm Tuổi đảng hay nhất

 • : truyenhinhcapsongthu.net
 • : 06/09/2022
 • : 4.83 (746 vote)
 • : Xếp hạng 3,0 (36) Được trao tặng duy hiệu Đảng là niềm vinh dự, tự hào của mỗi Đảng viên. … Bài phát biểu nhận hu…

Nguyên văn bài phát biểu – VNU-HUS

 • : hus.vnu.edu.vn
 • : 11/07/2022
 • : 4.54 (438 vote)
 • : Kính thưa các quý vị đại biểu! Kính thưa các đồng chí! Hôm nay, tôi rất vinh dự và tự hào được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, hơn nữa lại được thay mặt cho …
 • : Hôm nay, tôi rất vinh dự và tự hào được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, hơn nữa lại được thay mặt cho 9 đảng viên được nhận huy hiệu đảng ở Trường ……. trong đợt này. Đây không chỉ là vinh dự và đồng thời cũng là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục …

Bài phát biểu cảm nghĩ khi nhận huy hiệu Đảng (7 Mẫu)

 • : thpttranhungdao.edu.vn
 • : 12/03/2022
 • : 4.36 (577 vote)
 • : Bài phát biểu cảm tưởng lúc nhận huy hiệu Đảng – Mẫu 2. Hôm nay, tôi vô cùng xúc động và tự hào được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng – phần …
 • : Bạn thấy bài viết Bài phát biểu cảm tưởng lúc nhận huy hiệu Đảng (7 Mẫu) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bài phát biểu cảm tưởng lúc nhận huy hiệu Đảng (7 Mẫu) bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể …

Bài phát biểu của đảng viên trẻ – – huyện Ninh Hải

 • : ninhhai.ninhthuan.gov.vn
 • : 11/23/2022
 • : 4.12 (442 vote)
 • : Tôi rất vinh dự và tự hào được đại diện cho các Đảng viên trẻ ngày hôm nay phát biểu cảm nghĩ của mình nhân buổi Họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng …
 • : Tôi rất vinh dự và tự hào được đại diện cho các Đảng viên trẻ ngày hôm nay phát biểu cảm nghĩ của mình nhân buổi Họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021). Sinh ra trong thời bình, tôi và các bạn – những …

Bài phát biểu của Bí thư Huyện ủy tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

 • : huyenuyaluoi.vn
 • : 07/30/2022
 • : 3.89 (520 vote)
 • : Nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Trang thông tin điện tử Huyện ủy A Lưới trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu quan …
 • : Tôi rất vinh dự và tự hào được đại diện cho các Đảng viên trẻ ngày hôm nay phát biểu cảm nghĩ của mình nhân buổi Họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021). Sinh ra trong thời bình, tôi và các bạn – những …

Dòng xúc cảm khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 • : truongchinhtrithanhhoa.gov.vn
 • : 01/10/2023
 • : 3.59 (238 vote)
 • : Với vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, tôi nhận thức rằng … là tấm gương tiêu biểu, thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, …
 • : Tôi rất vinh dự và tự hào được đại diện cho các Đảng viên trẻ ngày hôm nay phát biểu cảm nghĩ của mình nhân buổi Họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021). Sinh ra trong thời bình, tôi và các bạn – những …

Công tác đảng

 • : baiphatbieuhay.com
 • : 06/28/2022
 • : 3.5 (231 vote)
 • : PHÁT BIỂU CỦA LÃNH ĐẠO ĐẢNG ỦY TẠI HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 20 NĂM TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI … Có…..đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng trở lên.
 • : Tôi rất vinh dự và tự hào được đại diện cho các Đảng viên trẻ ngày hôm nay phát biểu cảm nghĩ của mình nhân buổi Họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021). Sinh ra trong thời bình, tôi và các bạn – những …

Bài phát biểu cảm tưởng nhận huy hiệu Đảng 2023 mới nhất

 • : hoatieu.vn
 • : 12/15/2022
 • : 3.27 (593 vote)
 • : Bài phát biểu cảm tưởng khi… · Phát biểu nhận huy hiệu 30…
 • : Một lần nữa cho phép tôi kính chúc sức khỏe tới các đồng Lãnh đạo Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh; Ban Chấp hành Đảng uỷ Sở Y tế; Các đồng chí đại diện lãnh đạo các Chi bộ bạn; Các đồng chí lãnh đạo Chi ủy Chi bộ cùng toàn thể các đồng …

Mẫu bài phát biểu: Bài phát biểu nhân dịp được tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng đợt 2 – 9 – 2015

 • : thuviengiaoan.com
 • : 08/05/2022
 • : 3.12 (482 vote)
 • : Được sự giới thiệu của ban tổ chức , tôi rất vinh dự được thay mặt cho các đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm ,40 năm, 30 năm tuổi Đảng phát biểu cảm nghĩ với tư …
 • : Một lần nữa cho phép tôi kính chúc sức khỏe tới các đồng Lãnh đạo Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh; Ban Chấp hành Đảng uỷ Sở Y tế; Các đồng chí đại diện lãnh đạo các Chi bộ bạn; Các đồng chí lãnh đạo Chi ủy Chi bộ cùng toàn thể các đồng …

Chi bộ Đảng

 • : tmhpp.com.vn
 • : 03/01/2023
 • : 2.82 (134 vote)
 • : trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Sỹ Thưởng. Bằng tất cả niềm tự hào, đ/c Nguyễn Sỹ Thưởng phát biểu cảm tưởng trước buổi …
 • : Được rèn luyện phấn đấu trong môi trường quân đội cách mạng, những nỗ lực phấn đấu của tôi đã được Đảng, Quân đội ghi nhận và niềm vinh dự đã đến. ngày 17/5/1987 tôi đã vinh dự được đứng vào hàng của Đảng CSVN trong Quân đội nhân dân Việt Nam anh …

Phát biểu cảm nghĩ khi nhận Huy hiệu Đảng

 • : danguydanchinhdang.camau.gov.vn
 • : 04/13/2022
 • : 2.71 (89 vote)
 • : Nhớ lại và cảm ơn công sức vun bồi giúp đỡ dìu dắt của các bậc cha anh, của đồng chí, đồng đội suốt hơn 40 năm, 30 năm qua đối với chúng tôi đây là một mốc son …
 • : Được rèn luyện phấn đấu trong môi trường quân đội cách mạng, những nỗ lực phấn đấu của tôi đã được Đảng, Quân đội ghi nhận và niềm vinh dự đã đến. ngày 17/5/1987 tôi đã vinh dự được đứng vào hàng của Đảng CSVN trong Quân đội nhân dân Việt Nam anh …

Toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Lễ trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

 • : baodantoc.vn
 • : 12/28/2022
 • : 2.72 (61 vote)
 • : Trước hết, tôi xin cảm ơn Đảng ủy Văn phòng Trung ương đã tổ chức trọng thể Lễ trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng – một phần thưởng cao quý cho tôi …
 • : Được rèn luyện phấn đấu trong môi trường quân đội cách mạng, những nỗ lực phấn đấu của tôi đã được Đảng, Quân đội ghi nhận và niềm vinh dự đã đến. ngày 17/5/1987 tôi đã vinh dự được đứng vào hàng của Đảng CSVN trong Quân đội nhân dân Việt Nam anh …

You may also like