Cơ sở đúc TƯỢNG THẠCH CAO, COMPOSITE giá rẻ tại TPHCM

bởi huynguyen
0 comment
4.1/5 - (9 bình chọn)

Qua bài viết này chúng ta xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về tượng thờ thạch cao hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua, đặt đúc tượng bằng thạch cao hoặc composite về trang trí decor nội-ngoại thất và đang tìm cho mình một cơ sở uy tín đảm bảo chất lượng, hãy tới với Grand Art. Grand Art là cơ sở chuyên trực tiếp, chế tác và sản xuất các dòng tượng từ chất liệu thạch cao, composite cao cấp, chuẩn chất lượng. Bằng việc sở hữu các phân xưởng chuyên biệt trên từng lĩnh vực mẫu, đúc trên các loại chất liệu khác nhau, với các trang thiết bị hiện đại nhất cùng đội ngũ nghệ nhân, thợ giỏi tay nghề cao, các sản phẩm hoàn thiện của Grand Art tới với quý khách hàng luôn phải đạt chuẩn về tiêu chí kỹ thuật cũng như chất lượng thẩm mỹ. Tiêu chí của chúng tôi là làm hài lòng mọi quý khách hàng trên cả phương diện sản phẩm lẫn dịch vụ bán hàng.

Cơ sở đúc TƯỢNG THẠCH CAO, COMPOSITE giá rẻ tại TPHCM

Grand Art – Cơ sở đúc TƯỢNG THẠCH CAO, COMPOSITE giá rẻ tại TPHCM

Vì sao dòng tượng composite, thạch cao lại được sử dụng phổ biến

Lĩnh vực sản xuất tượng được chia thành rất nhiều dòng khác nhau dựa trên chất liệu chế tác như đồng, gỗ, gốm sứ, đá, thạch cao và composite. Cơ bản về 5 dòng này như sau:

– Tượng gỗ: Sử dụng chính là các loại gỗ thịt. Dòng tượng gỗ có sự đa dạng về kích thước, hình dáng, đem lại giá trị thẩm mỹ rất cao. Tuy nhiên, nếu không phải là những loại gỗ chuẩn, khô, già, thì sẽ rất dễ bị tình trạng nứt ngót, ẩm mốc sau một thời gian sử dụng. Còn đối với các loại gỗ chuẩn xịn thì lại có giá thành rất cao.

– Tượng đồng: Được chế tác từ đồng đỏ hoặc đồng vàng. Dòng này cũng có sự đa dạng về kích thước, kiểu mẫu, đem lại giá trị thẩm mỹ cao với nhiều quy cách hoàn thiện khác nhau. Tượng đồng có ưu điểm tuyệt đối là độ bền kết cấu có thể xếp vào hàng vĩnh cửu với thời gian. Bề mặt màu sắc có thể thay đổi sau thời gian sử dụng bởi đồng sẽ bị ô xi hoá bởi môi trường xung quanh. Giống như gỗ, tượng đồng cũng có giá thành rất cao.

– Tượng gốm: Được chế tác từ gốm, các loại gốm lên men, cũng có sự phân hoá giữa các dòng giá rẻ tới cao cấp.Dòng này cũng đa dạng mẫu mã, kích thước và mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Tượng gốm có nhược điểm về độ bền chịu va chạm vật lý rất kém. Rất dễ bị sứt mẻ khi chỉ có những tác động nhẹ.

– Tượng composite: Tượng composite cũng có rất nhiều kiểu mẫu, hình dáng, kích thước cho quý khách hàng lựa chọn. Đây là loại vật liệu có giá thành đầu vào rất rẻ so với đồng hay gỗ, rất dễ chế tác. Đồng thời, composite là chất liệu siêu bền, thích nghi cực tốt với mọi sự thay đổi của nhiệt độ, môi trường.

– Tượng thạch cao: Cũng giống như tượng composite, thạch cao là loại vật liệu có giá thành rất rẻ, rất dễ chế tác, đúc tượng, có thể đem lại sản phẩm có độ hoàn thiện cao, bền bỉ với thời gian.

Với những sự so sánh trên, chúng ta có thể thấy rằng, tượng thạch cao và composite được sử dụng phổ biến bởi giá thành rất rẻ so với các dòng tượng gỗ, đồng. Giá trị sử dụng của 2 dòng tượng này mang lại cũng rất cao, đúng với tiêu chí “rẻ nhưng chất”.

Cơ sở đúc TƯỢNG THẠCH CAO, COMPOSITE giá rẻ tại TPHCM

Tượng thạch cao và composite được sử dụng rất phổ biến

Grand Art – đơn vị chuyên trực tiếp, chế tác và sản xuất các dòng tượng thạch cao, composite giá rẻ tại TPHCM

Grand Art sở hữu một đội ngũ nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực chế tác phù điêu, chúng tôi nhận thiết kế và thi công mọi loại tượng lớn nhỏ trên toàn quốc như sau:

– Về kiểu mẫu: Các dòng tượng chúng tôi cung cấp gồm có:

  • Tượng Phục Hưng / Tượng Hy Lạp Cổ Đại / Tượng Cổ Châu Âu: Là tổng hợp các mẫu tượng kinh điển trong thời kỳ Hy Lạp cổ, thời Phục Hưng như tượng David, tượng Venus, tượng các vị thần trên đỉnh Olympus,…
  • Tượng Phật: Tổng hợp các dòng tượng Phật Thích Ca, Bộ tượng Phật Tây Phương Tam Thánh, tượng Phật Di Lặc, Tượng Phật nghìn tay nghìn mắt,…
  • Tượng công giáo: Là các mẫu tượng đức mẹ Maria, Chúa Giê-su, thánh Giu-se, tượng gia đình thánh gia,…
  • Tượng danh nhân: Là các dòng tượng danh nhân văn hoá VIệt Nam, thế giới. Tiêu biểu như tượng Bác Hồ, tượng Bác Giáp, tượng Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trãi, Nguyễn Du,…
  • Tượng phong thuỷ: Là các dòng tượng Quan Công, Khổng Minh, Di Lặc, Tam Đa,…

– Về chất liệu: Do sở hữu các phân xưởng riêng biệt với mỗi xưởng đảm nhận một lĩnh vực khác nhau, chúng tôi nhận chế tác tượng trên các loại vật liệu composite, thạch cao. Grand Art cam kết các loại vật liệu mà chúng tôi sử dụng luôn là những loại tốt nhất trên thị trường. Nói không với những loại chất lượng kém, pha tạp hoặc không rõ nguồn gốc.

– Về kích thước: Grand Art sẽ thiết kế phù hợp với mọi không gian của quý khách hàng. Từ các mẫu tượng cỡ nhỏ bày bàn, bày tủ tới các dòng tượng bày kệ, bục đôn hay những mẫu tượng lớn trang trí ngoại cảnh.

Cơ sở đúc TƯỢNG THẠCH CAO, COMPOSITE giá rẻ tại TPHCM

Cơ sở đúc TƯỢNG THẠCH CAO, COMPOSITE giá rẻ tại TPHCM

Cơ sở đúc TƯỢNG THẠCH CAO, COMPOSITE giá rẻ tại TPHCM

Grand Art nhận thiết kế TƯỢNG THẠCH CAO, COMPOSITE theo yêu cầu của quý khách hàng

Báo giá đúc tượng thạch cao, composite giá rẻ tại TPHCM

Với những dòng tượng có sẵn tại xưởng, sẵn phôi, khuôn, cố định kích thước thì giá sẽ được tính theo thành phẩm với giá niêm yết tại bảng giá của xưởng. Còn đối với những dòng tượng đặt riêng kích thước, thiết kế một mẫu mới hoặc đúc công trình cỡ lớn thì giá thành sẽ được cân đối ở mức phù hợp nhất cho quý khách hàng.

Giá thành chế tác tượng về cơ bản phục thuộc vào các yếu tố như sau:

+ Mẫu mã: Với mỗi kiểu mẫu sẽ có một quy chuẩn về kích thước tối thiểu có thế tác. Và có những mẫu tượng nhiều chi tiết sẽ đòi hỏi các công đoạn chế tác phải tỉ mỉ và mất nhiều công hơn. Nên giá thành sẽ phụ thuộc vào từng mẫu cụ thể.

+ Kích thước: Cùng một mẫu nhưng kích cỡ lớn hơn sẽ tốn nhiều nguyên vật liệu hơn cùng như công làm sẽ mất nhiều thời gian hơn. Do vậy giá thành sẽ thay đổi theo kích thước từ nhỏ tới lớn trên từng cùng một mẫu sản phẩm/.

+ Chất liệu chế tác: Yếu tố này liên quan nhiều nhất tới chi phí đầu vào (composite>thạch cao) và độ khó khi gia công những loại chất liệu đó.

+ Quy cách hoàn thiện: Một mẫu tượng có thể hoàn thiện bằng việc sơn màu phủ bóng hoặc ở mức cao cấp sẽ là mạ, dát vàng 24k kín bề mặt. Và tất nhiên là hình thức mạ dát vàng bề mặt sẽ có giá thành cao hơn so với phương pháp phủ sơn, tạo màu.

Cơ sở đúc TƯỢNG THẠCH CAO, COMPOSITE giá rẻ tại TPHCM

Giá thành sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Vì sao lên chọn Grand Art để đặt đúc TƯỢNG THẠCH CAO, COMPOSITE giá rẻ tại TPHCM?

– Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Grand Art có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Xây dựng một bộ máy hoạt động được vận hành trơn tru với từng công đoạn phải được kiểm định hoàn thiện, đạt chuẩn yêu cầu rồi mới chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

– Sở hữu một kho tàng mẫu tượng cực sắc nét: Grand Art sở hữu một bộ sưu tập các mẫu tượng vô cùng chuẩn đẹp, sắc nét. Đối với các mẫu đặt theo yêu cầu, chúng tôi cũng có một bộ phận 3 nghệ nhân chuyên đắp, tạo mẫu. Mẫu sẽ được duyệt hoàn chỉnh bởi khách hàng trước khi đưa vào đúc.

– Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Grand Art có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Grand Art đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Cơ sở đúc TƯỢNG THẠCH CAO, COMPOSITE giá rẻ tại TPHCM

Grand Art là đơn vị hàng đầu trực tiếp sản xuất, bày bán các mẫu tượng thạch cao, composite chuẩn đẹp giá cực rẻ tại TPHCM

You may also like