Danh sách 5 tuong quan the am bo tat dep nhat tốt nhất, đừng bỏ qua

bởi huynguyen
0 comment
Rate this post

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về tuong quan the am bo tat dep nhat hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Thờ tượng Quan Âm Bồ Tát tại gia là một trong những nét đẹp tôn giáo có từ lâu đời được nhiều Phật tử với mong muốn được Phật Bà chở che, mọi người trong gia đạo tích cực hướng thiện, tham lành tránh dữ, tu thân tích đức để sớm đạt đước sự giác ngộ như Ngài.

hinh anh tuong bo tat quan the am dung dep nhat 2

Quan Thế Âm Bồ cùng Địa Tạng Vương Bồ tát, Đại Thế Chí Bồ tát, Di Lặc Bồ tát, Phổ Hiền Bồ tát và Văn Thù Sư Lợi Bồ tát được tôn thờ là sáu vị Đại Bồ tát rất quan trọng trong Phật Giáo Đại Thừa.

Chúng sanh đau khổ thường hướng về Phật Bà với mong muốn được Ngài chở che, dẫn dắt qua kiếp nạn, Quan Âm Bồ Tát đại từ đại bi luôn luôn lắng nghe đau khổ của chúng sanh, tuỳ vào mong cầu mà hiện thân cứu độ.

tuong phat ba quan am 9

MỜI QUÝ PHẬT TỬ HOAN HỶ CHIÊM NGƯỠNG NHỮNG TƯỢNG PHẬT QUAN ÂM ĐẸP NHẤT CỦA TRẦN GIA:

Điêu Khắc Trần Gia xin giới thiệu đến Quý Sư, Cô, Phật Tử, gia chủ 7 mẫu tượng Quan Âm Bồ Tát đẹp và ý nghĩa nhất 2022.

1, Mẫu tượng Phật Bà Quan Âm Bồ tát đứng đài sen cao 80cm phù hợp không gian nhỏ:

tuong phat quan am dung dai sen 10

Sen được xem là biểu tượng của Phật giáo, loài sen tuy sống trong bùn đất nhơ nhớp nhưng vẫn luôn vươn cao với vẻ đẹp tinh khiết và tỏa hương ngào ngạt.

tuong phat quan am dung dai sen 8

Chúng ta không còn xa lạ với mẫu tượng Phật mẹ Quan Âm đứng đài sen, đây là mẫu tượng rất phổ biến mang ý nghĩa.

tuong phat quan am dung dai sen 4 1

Bồ Tát Quán Thế Âm đứng trên đài sen, trên tay trái luôn cầm theo bình cam lồ và tay phải cầm nhành dương liễu. Tương truyền, bình cam lồ chứa nước ngọt trong lành, còn nhành dương liễu nhúng vào nước cam lồ rồi tưới vào muôn vật giúp chúng sinh được giác ngộ. Thân thể trong sạch, tươi mưới, thoát khỏi luân hồi, đau khổ.

tuong phat quan am dung dai sen 3 1

Với ý nghĩa như vậy, tượng Bồ Tát Quán Âm đứng đài sen đẹp mang ý nghĩa cầu mong cho muôn sự được tốt lành, tai qua nạn khỏi, vạn sự bình an. Đó cũng là lý do vì sao nhiều người lại chuộng rước tượng Bồ Tát đứng đài sen về thờ phượng đến vậy.

tuong phat quan am dung dai sen 7

tuong phat me quan am 5

2/ Tượng Phật Quan Âm đứng đài sen cao 110cm:

hinh anh tuong phat me quan the am bo tat dep nhat 8

hinh anh tuong phat me quan the am bo tat dep nhat

hinh anh tuong phat me quan am dung dai sen dep nhat 9

hinh anh tuong phat me quan am dung dai sen dep nhat

3/ Tượng Phật Quan Âm lộ thiên cao 160cm:

hinh anh tuong phat ba quan am bang composite dep nhat 3 Copy

hinh anh tuong phat quan am bang nhua composite dep nhat Copy

mua tuong phat ba quan am o dau dep nhat 1 Copy

gia tuong phat me quan am bo tat 1

tuong phat me quan am gia bao nhieu

cua hang ban tuong phat quan am cao cap dep nhat 4

4/ Tượng Phật Quan Âm cao cấp 180cm:

hinh anh tuong quan the am bo tat dep nhat 14

hinh anh tuong bo tat quan the am dung dep nhat 7

hinh anh tuong phat ba quan am bo tat dep nhat

hinh anh tuong phat ba quan the am bo tat dep nhat chat luong cao 7

tuong phat ba quan am 2

5/ Tượng Phật Quan Âm lộ thiên cao 370cm:

hinh anh tuong me phat quan am bo tat dep nhat 3

6/ Tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát ngồi đài sen cao 100cm:

Với ý nghĩa quyết tâm cai trị cái xấu, cái ác, từ bi với chúng sinh khổ nạn, hoan hỉ với điều tốt, đó chính là những đặc tính nổi bật ở tượng Phật Quan Âm ngồi đài sen.

tuong phat me quan am nhua composite 4

Từ đó, trong đời sống Phật tử hàng ngày, tượng Phật mẹ Quân Âm ngồi đài sen đã và đang trở thành hình ảnh rất đỗi quen thuộc và là một mẫu Tượng Quan Âm Bồ Tát đẹp nhất được nhiều người thỉnh thờ.

7/ Tượng Phật Quan Âm ngồi đài sen cao 160cm:

tuong phat quan am ngoi 10

8/ Tượng Quan Âm tự tại cao 150cm:

hinh anh tuong phat me quan am ngoi dep nhat 8 1

 • Tôn tượng thể hiện tâm thế ung dung, hết sức nhẹ nhàng và tự do tự tại lúc tu hành của Quan Âm Bồ tát qua thần thái, dáng ngồi và cảnh vật xung quanh.
 • Tôn tượng mang ý nghĩa nhắc nhở chúng sanh tu hành luôn tự phản tỉnh trong cuộc sống, không chấp lỗi thế gian, tự soi chiếu bản thân mình trước. Dần dần sẽ đạt được trình độ “ Ngũ Uẩn Giai Không”, cuộc sống thực sự có được sự Tự Tại.

9/ Tượng Quan Âm tự tại cao 250cm:

hinh anh tuong phat quan am tu tai dep 5

10/ Tượng Phật Quan Âm tứ thủ:

hinh anh tuong phat quan am 4 mat dep nhat 7

Quan Âm Tứ Thủ là tượng Quan Âm Bồ Tát đẹp được phật giáo Mật Tông tôn thờ nhiều.

Đức Quan Âm Tứ Thủ được mô tả an tọa trên tòa sen trắng và tòa mặt trăng, thân sắc trắng, một mặt và bốn tay, hai tay chắp lại trì giữ ngọc Mani như ý, tay phải thứ hai cầm tràng pha lê, trong khi tay trái thứ hai cầm hoa sen.

Đức Quan Âm Tứ Thủ an tọa trong tư thế Kim cương, trang sức gồm các thiên y, lụa là và trang hoàng quý báu nêu biểu cho tất cả phẩm hạnh giác ngộ của Ngài.

Ngài có một đầu nêu biểu tự tính tuyệt đối của vạn pháp. Ngài mỉm cười bi mẫn với sự hiểu biết trong tình yêu thương bình đẳng. Cặp mắt của Ngài tràn đầy lòng từ bi nhìn hướng về chúng sinh.

Ngài an tọa trong tư thế Kim cương nêu biểu tính nhất như của luân hồi và niết bàn. Tòa sen trắng tượng trưng cho lòng từ bi. Áo da thú trên vai nêu biểu hạnh nguyện nhập thế, đồng sự cứu giúp chúng sinh.

Bốn tay nêu biểu cho Tứ vô lượng tâm (Từ, Bi, Hỷ, Xả).

Đức Quan Âm Tứ Thủ là Đức Phật có lòng từ bi vô lượng, là hiện thân chứng ngộ Tứ vô lượng tâm hay các phương tiện thiện xảo để Ngài cứu độ chúng sinh.

hinh anh tuong phat quan am 4 mat dep nhat 2

Tay phải thứ hai cầm tràng pha lê nêu biểu sự liên tục cứu giúp chúng sinh mà không bỏ sót một ai, chuỗi tràng cũng nêu biểu chân ngôn của Ngài.

Trong khi tay trái thứ hai cầm hoa sen nêu biểu Bồ đề tâm thanh tịnh: dù ứng hiện thân vào các cõi luân hồi nhiễm ô để cứu giúp chúng sinh, Ngài vẫn thanh tịnh vô nhiễm như hoa sen mọc trong bùn nhưng không vấy bùn

Cơ sở điêu khắc Trần Gia với đội ngũ nhân sự lành nghề được đào tạo bài bản từ trường đại học Mỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh tự hào là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu, chuyên tôn tạo đa dạng các mẫu tượng Quan Âm Bồ tát đẹp.

Xin mời quý Phật tử cùng chiêm ngưỡng video tổng hợp những hình ảnh tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát đẹp nhất của Trần Gia.

MỜI QUÝ PHẬT TỬ HOAN HỶ CHIÊM NGƯỠNG NHỮNG TƯỢNG PHẬT QUAN ÂM ĐẸP NHẤT CỦA TRẦN GIA:

Top 5 tuong quan the am bo tat dep nhat tổng hợp bởi Tượng Phật 3D

Tượng Phật quan âm bồ tát

 • : dieukhacdienthao.com
 • : 06/26/2022
 • : 4.91 (679 vote)
 • : Tượng Phật quan âm bồ tát là mẫu tượng Phật quan âm đẹp nhất. được điêu khắc điển Thảo Tạo tác bằng chất liệu composite nhựa tổng hợp, hoan hỉ liên hệ để …

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát cưỡi rồng đẹp nhất

 • : damynghenonnuocdn.com
 • : 02/07/2023
 • : 4.7 (477 vote)
 • : Tham khảo thêm các mẫu tượng Phật bà Quan Âm tại danh mục sản phẩm Tượng Phật Quan Âm. Nếu bạn muốn thỉnh tượng Phật bằng đá chất lượng tốt nhất, …

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát đẹp

 • : dothogo.com
 • : 08/31/2022
 • : 4.25 (257 vote)
 • : Được miêu tả với cả thân nam lẫn thân nữ, Quán Thế Âm là một trong những vị Bồ tát được tôn kính thờ phụng rộng rãi nhất trong Phật giáo Đại thừa, cũng như …
 • : Bồ Tát Quán Thế Âm đứng trên đài sen, trên tay trái luôn cầm theo bình cam lồ và tay phải cầm nhành dương liễu. Tương truyền, bình cam lồ chứa nước ngọt trong lành, còn nhành dương liễu nhúng vào nước cam lồ rồi tưới vào muôn vật giúp chúng sinh …

Top 10 hình ảnh tượng Quan Thế Âm Bồ Tát đẹp nhất

 • : buddhistart.vn
 • : 12/03/2022
 • : 4.16 (361 vote)
 • : Top 10 hình ảnh tượng Quan Thế Âm Bồ Tát đẹp nhất do Buddhist Art thực hiện. Các hình ảnh sử dụng tư liệu từ các tác phẩm tượng Phật đã thực …
 • : Bồ Tát Quán Thế Âm đứng trên đài sen, trên tay trái luôn cầm theo bình cam lồ và tay phải cầm nhành dương liễu. Tương truyền, bình cam lồ chứa nước ngọt trong lành, còn nhành dương liễu nhúng vào nước cam lồ rồi tưới vào muôn vật giúp chúng sinh …

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát

 • : dothothonghong.com
 • : 01/08/2023
 • : 3.9 (453 vote)
 • : Tại tất cả các Chùa triền Việt Nam, hình ảnh tượng Quan Âm Bồ Tát xuất hiện ở khắp mọi nơi. Ngài có pháp hiệu là “Chánh Pháp Minh Như Lai”, là hiện thân của …
 • : Trên đây là Quy trình chế tác tượng Quan Âm Bồ Tát tại cơ sở Thông Hồng làng nghề Sơn Đồng, chúng tôi mong muốn thông qua bài viết này sẽ giúp khách hàng có góc nhìn tổng quan hơn về quá trình ra đời của 1 bức tượng Phật Quan Âm trang nghiêm và …

You may also like