Top 10+ tượng phật phổ hiền bằng đá hot nhất, đừng bỏ qua

bởi huynguyen
0 comment
Rate this post

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp tượng phật phổ hiền bằng đá hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

 • Tên sản phẩm: Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát
 • Phù trợ cho tuổi: Thìn, Tỵ
 • Chất liệu: Đá tự nhiên
 • Xuất xứ: Sản phẩm do PDJ cung cấp
 • Ưu điểm: Khi đeo Mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát, người tuổi Thìn và Tỵ sẽ nâng cao sức khoẻ, kéo dài tuổi thọ, giúp cho cuộc sống yên ổn, xoá tan các loại bệnh tật và tai họa.

+ ​Size Nhỏ ( tất cả các loại đá): 3,8cm x 2,5cm ( ± 0,2 cm)

+ Size Trung ( đá Mắt Hổ): 4,7cm x 3,2cm ( ± 0,2 cm)

+ Size Lớn ( các loại đá khác trừ Mắt Hổ): 5,3cm x 3,5cm ( ± 0,2 cm)

(Kích thước được đo tại chiều dài, chiều rộng lớn nhất của Mặt Phật Bản Mệnh.

Do Mặt Phật Bản Mệnh được chạm khắc thủ công từ đá tự nhiên nên kích thước các mặt sẽ không giống nhau hoàn toàn.)

– Nếu khách hàng có nhu cầu bọc vàng, bọc bạc: Liên hệ hotline: 0965 666 95819004762

anh mau mat phat

Bảng phân biệt màu sắc mặt Phật Bản Mệnh tại PDJ

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành PDJ

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành PDJ

Phật Phổ Hiền Bồ Tát – Phật độ mệnh cho người tuổi Thìn, Tỵ

Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và ngũ hành, Phật giáo mật tông đã đưa ra thuyết về 8 vị Phật độ mệnh (hay Phật bản mệnh) chủ quản 12 con giáp. Phật độ mệnh không chỉ hộ mệnh, bảo vệ sức khỏe mà còn đem lại bình an, may mắn cho con giáp. Trong đó, Mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát độ mệnh cho người tuổi Thìn, Tỵ. Do đó, các cửa hàng trang sức phong thủy thường chế tác Mặt Phổ Hiền Bồ Tát dành cho 2 con giáp này.

Ý nghĩa tâm linh của mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát

Mặt Phổ Hiền Bồ Tát thường có hình tượng là ngồi trên con Voi, tay trái cầm cành Sen hoặc bắt ấn trước ngực. Khi đeo Mặt Phật, người tuổi Thìn và Tỵ sẽ nâng cao sức khoẻ, kéo dài tuổi thọ, giúp cho cuộc sống yên ổn, xoá tan các loại bệnh tật và tai họa.

Phổ Hiền Bồ Tát là biểu tượng cho trí tuệ, năng lực để vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Do đó, người tuổi Thìn, Tỵ đang đang khởi nghiệp, những người mong cầu suôn sẻ trong học hành, thi cử nên đeo Mặt Phật.

Người đang gặp vận hạn, gia đình có sóng gió nên đeo Mặt Phổ Hiền Bồ Tát, thành tâm hướng tới Bản tôn cầu nguyện, làm thiện tích phúc thì mọi việc hung họa sẽ qua đi, cuộc sống sẽ dần đi vào quỹ đạo, suôn sẻ.

Cuộc sống đang yên vui, hạnh phúc thì việc đeo Mặt Phổ Hiền Bồ Tát, thường xuyên làm việc thiện, tránh xa cái ác sẽ khiến phúc đức dày thêm để cả đời được thuận lợi, no ấm, vợ chồng hòa hợp, con cái thành đạt.

Trẻ nhỏ, người thường phải làm việc ở những nơi âm khí nặng như bệnh viện, nhà xác… nên đeo Mặt Phổ Hiền Bồ Tát để tránh bị hung tà quấy phá, đảm bảo cuộc sống suôn sẻ, an yên.

Cách chọn mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát

Người sinh năm 1940, 2000 (Canh Thìn); 1941, 2001 (Tân Tỵ) thuộc hành Kim. Những người này nên chọn Mặt Phổ Hiền Bồ Tát làm từ đá quý có màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất.

Người sinh năm 1952, 2012 (Nhâm Thìn); 1953, 2013 (Quý Tỵ) thuộc hành Thủy. Những người này nên chọn Mặt Phật làm từ đá quý có màu đen, xanh nước, trắng, xám hoặc ghi.

Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát PDJ điêu khắc từ đá mã não trắng

Người sinh năm 1964 (Giáp Thìn), 1965 (Ất Tỵ) thuộc hành Hỏa. Những người này nên chọn Mặt Phật làm từ đá quý có màu đỏ, hồng, tím hoặc xanh lục.

Người sinh năm 1976 (Bính Thìn), 1977 (Đinh Tỵ) thuộc hành Thổ. Những người này nên chọn Mặt Phật làm từ đá quý có các màu như vàng, nâu đất, đỏ, hồng hoặc tím.

Người sinh năm 1988 (Mậu Thìn), 1989 (Kỷ Tỵ) thuộc hành Mộc. Những người này nên chọn Mặt Phật làm từ đá quý có màu xanh lục, đen hoặc xanh nước.

Lưu ý khi sử dụng mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát

Do Mặt Phổ Hiền Bồ Tát làm từ các loại đá tự nhiên, ngọc nên cần tránh va đập, không để Mặt Phật tiếp xúc với hóa chất, hóa mỹ phẩm hay cọ sát với những vật sắc nhọn.

Nếu muốn vệ sinh thì nên dùng nước sạch (có thể dùng nước ấm) và khăn mềm. Trong quá trình dùng nên vệ sinh nhưng không nên vệ sinh quá thường xuyên, quá nhiều lần.

Khi đeo mặt phật, tránh chạm vào những việc ô uế, thường thì bàn tay là bộ phận thường xuyên làm việc và chạm tới những thứ ô uế nên mọi người thường lựa chọn đeo vòng cổ hơn là vòng tay.

Khi đi tắm hay đi ngủ bạn nên tháo dây chuyền mặt phật và cất giữ cẩn thận. Nên bảo quản trong hộp chuyên dụng hoặc nơi cao ráo trang nghiêm.

Các bạn cũng có đeo những Mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát bọc vàng để tăng thêm vẻ đẹp cũng như sự sáng trọng cho Mặt Phật nhé.

Mặt Phổ Hiền Bồ Tát là một trong những trang sức phong thủy đặc biệt hữu ích với người tuổi Thìn, Tỵ. Nếu bạn thuộc 2 con giáp này thì còn chần chừ gì mà không đặt mua ngay một Mặt Phổ Hiền Bồ Tát để cuộc sống được thoải mái, thuận lợi và đầy may mắn!

Xem thêm: Mặt Phật Như Lai Đại Nhật

Cách sử dụng mặt phật bản mệnh

Có nhiều cách sử dụng mặt phật bản mệnh khác nhau, tiện lợi và phụ hợp với sở thích của người dùng:

 • Mặt phật mix với vòng đá phong thủy tạo thành vòng đeo tay

Mặt phật bản mệnh mix vòng đá mắt hổ​

Mặt phật bản mệnh mix vòng đá mắt hổ​

Mặt phật bản mệnh mix dây chỉ đỏ

Mặt phật bản mệnh mix dây chỉ đỏ

 • Dây chuyền mặt phật bản mệnh

Mặt phật bản mệnh mix dây da

Mặt phật bản mệnh mix dây da

Mặt phật bản mệnh mix dây vàng

Mặt phật bản mệnh mix dây vàng 24k

Mặt phật bản mệnh mix dây dù treo xe

Mặt phật bản mệnh mix dây dù treo xe

 • Tràng gỗ mặt phật bản mệnh
 • Mặt phật bản mệnh trong ví tiền

Truyền thông nói về chúng tôi

Phân biệt mặt phật bản mệnh thật – giả

1. Độ nặng nhẹ: Thường thì đá giả sẽ nhẹ hơn đá thật một cách tương đối.2. Độ mát của đá: Cách này có áp dụng ngay, viên đá thật thường mát khi áp vào má.3. Năng lượng đá – Tăng sức mạnh cho chủ nhân: Khi bạn cầm viên đá thật, năng lượng của đá sẽ hỗ trợ cho sức mạnh cơ thể bạn. (Điều này đúng 99%, tuy nhiên tùy vào khả năng cảm nhận của mỗi người)4. Độ tự nhiên: Hãy biết rằng, không có viên đá tự nhiên nào hoàn hảo cả. Nhìn kỹ vào bên trong, đá tự nhiên sẽ không sáng long lanh như đá nhân tạo. Và thường thì màu sắc sẽ không đều và không hoàn hảo như đá giả. (Tuy nhiên, các cách thử trên không hoàn toàn là cách chính xác vì hiện nay với công nghệ cao, người ta có thể làm nhân tạo các viên đá rất khó phân biệt với đá thật, tuy nhiên, đá giả sẽ không mang lại năng lượng phong thủy cho người sử dụng.)5. Chọn thương hiệu lớn: Mua hàng tại những thương hiệu UY TÍN có hệ thống địa điểm kinh doanh và các chính sách, CAM KẾT rõ ràng.6. PDJ xin cam kết Mặt Phật Bản Mệnh là đá tự nhiên 100%

Mua Mặt phật bản mệnh ở đâu

Với 30 năm kinh nghiệm trong ngành Kim hoàn, Trang sức phong thủy PDJ chuyên gia công, chế tác các sản phẩm liên quan đến vàng, bạc, đá quý các loại. Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp bán buôn, bán lẻ tốt nhất cho các đại lý, cửa hàng, điểm bán cũng như phục vụ tối đa nhu cầu người dùng cuối cùng.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dung, chúng tôi phát triển thêm các kênh kinh doanh online và điểm cửa hàng với thương hiệu Trang sức phong thủy PDJ nhằm cung cấp, giới thiệu và tư vấn miễn phí các sản phẩm về Đá quý, đá quý phong thủy, vàng phong thuỷ như: Vòng đeo tay phong thuỷ (bằng đá, gỗ quý), Charm các loại (Charm vàng 24k, Charm bạc ta, Charm bạc Thái, Charm bạc Pandora,…), Vật phẩm phong thủy (Cầu đá, cây tài lộc, cây đào tiên, tháp…), Dây chuyền (Vàng tây, Vàng 9999, Bạc,…), Nhẫn đá quý, nhẫn cưới, mặt dây vàng, mặt dây đá và các sản phẩm khác hợp Mệnh cho tất cả các năm sinh của người lớn lẫn cả trẻ em.

Mặt phật bản mệnh là vật phẩm phong thủy được chúng tôi chú trọng và đầu tư với các sản phẩm làm từ 100% đá tự nhiên dưới tay nghề điêu khắc thủ công của người thợ lành nghề.

Chứng thư giám định đá quý của cơ quan uy tín – Trung Tâm Kiểm Định Đá Quý Agribank

Chính sách của PDJ

7. Bảo hành miễn phí trọn đời cho tất cả dây chỉ, dây dù bị sờn, đứt.

Theo: PDJ.vn

TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG – PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

Mua ngay

Top 13 tượng phật phổ hiền bằng đá tổng hợp bởi Tượng Phật 3D

Mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát | Hợp với tuổi THÌN và TỴ

 • : phongthuyrongxanh.vn
 • : 07/21/2022
 • : 4.59 (247 vote)
 • : Mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát biểu tượng cho sự tinh khiết, một tay ngài mang ngọc như ý biểu tượng cho … Màu Trắng (đá cẩm thạch): cho người mệnh Kim và Thủy.
 • : Mặt Phổ Hiền Bồ Tát là một trong những trang sức phong thủy đặc biệt hữu ích với người tuổi Thìn, Tỵ. Nếu bạn thuộc 2 con giáp này thì còn chần chừ gì mà không đặt mua ngay một Mặt Phổ Hiền Bồ Tát để cuộc sống được thoải mái, thuận lợi và đầy may …

Tượng phật Phổ Hiền Bồ tát bằng đá trắng NBS-TPADD223

 • : ninhbinhstone.com.vn
 • : 01/01/2023
 • : 4.52 (393 vote)
 • : tượng phật Phổ HIền Bồ tát bằng đá trắng. Ninh Bình Stone chuyên cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ như mộ đá, tượng đá, kiến trúc đá lâu đài biệt thự…
 • : Mặt Phổ Hiền Bồ Tát là một trong những trang sức phong thủy đặc biệt hữu ích với người tuổi Thìn, Tỵ. Nếu bạn thuộc 2 con giáp này thì còn chần chừ gì mà không đặt mua ngay một Mặt Phổ Hiền Bồ Tát để cuộc sống được thoải mái, thuận lợi và đầy may …

Mẫu Tượng Phổ Hiền Bồ Tát Bằng Đá Trắng Xám

 • : nonnuocstone.com
 • : 07/03/2022
 • : 4.29 (221 vote)
 • : caption id=”attachment_4041″ align=”alignnone” width=”700″] tượng phật văn thù phổ hiền bồ tát[/caption] [caption id=”attachment_4044″ align=”alignnone”
 • : Mặt Phổ Hiền Bồ Tát là một trong những trang sức phong thủy đặc biệt hữu ích với người tuổi Thìn, Tỵ. Nếu bạn thuộc 2 con giáp này thì còn chần chừ gì mà không đặt mua ngay một Mặt Phổ Hiền Bồ Tát để cuộc sống được thoải mái, thuận lợi và đầy may …

Tượng Phổ Hiền Bồ Tát cưỡi voi đá vàng

 • : cncstone.vn
 • : 11/15/2022
 • : 4.01 (438 vote)
 • : – Thế là cuộc đời, cuộc sống dân gian. – Âm là tiếng cầu cứu, tiếng thỉnh cầu phát ra từ trong tâm của mỗi chúng sanh khi gặp những đau khổ.
 • : Trong tiếng Phạn, tên của Ngài có nghĩa là Ngài luôn lắng nghe những lời cầu khẩn trong tâm của mỗi chúng sanh mà đến để cứu khổ. Ngài có một tấm lòng từ bi, nhân ái, không phân biệt giàu nghèo, sang hèn. Ngài yêu thương tất cả chúng sanh và một …

Tượng Phổ Hiển Bồ tát bằng đá – TPH01

 • : dieukhacbaovuong.com
 • : 04/17/2022
 • : 3.93 (314 vote)
 • : Cơ Sở Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Bảo Vương chuyên tạc tượng Phật và các công trình mỹ nghệ Phật giáo khác, trong đó có Tượng Phổ Hiền Bồ tát với chất liệu bằng đá …
 • : Phổ Hiền dịch âm là Tam-mạn-đà Bạt-đà-la, hoặc Tam-mạn-đà Bạt-đà (Samntabhadra). Phổ là biến khắp, Hiền là Đẳng Giác Bồ-tát. Ngài là một trong những vị Bồ Tát quan trọng theo Phật Giáo Đại Thừa. Theo kinh Pháp Hoa, ngài là vị Bồ Tát ở quốc độ của …

7 Mẫu Tượng Văn Thù – Phổ Hiền Bồ Tát Bằng Đá

 • : tuongphatda.vn
 • : 06/27/2022
 • : 3.71 (580 vote)
 • : Tượng Văn Thù Bồ Tát, tượng… · Công đức vô lượng khi tạc…
 • : Theo kinh điển Phật giáo, Bồ Tát Phổ Hiền xuất thân là con thứ tư của vua Vô Chánh Niệm tên là Năng Đà Nô. Danh hiệu của Ngài xuất hiện đầu tiên nhất trong kinh Mạn Đà La Bồ Tát rồi đến Kinh Hoa Nghiêm hay Kinh Pháp Hoa. Ngài được xem là vị Bồ Tát …

Mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát Đá Mã Não Đỏ Thiên Nhiên

 • : daquytinhtam.com
 • : 11/02/2022
 • : 3.55 (501 vote)
 • : Mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát có tên là Samantabhadra, ngài là một trong các vị thần tượng trưng cho lễ nghi, sự độc độ và tự nguyện. Thông qua thiên can, …
 • : Mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát có tên là Samantabhadra, ngài là một trong các vị thần tượng trưng cho lễ nghi, sự độc độ và tự nguyện. Thông qua thiên can, địa chi, thập nhị nhân duyên, ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), Mật tông Tây Tạng đã chỉ ra Phật …

Tượng Bồ Tát Văn Thù Và Phổ Hiền Bằng Đá Trắng Phong Thủy

 • : cabistone.com
 • : 01/01/2023
 • : 3.29 (495 vote)
 • : Phổ Hiền Bồ tát dịch âm là Tam mạn đà bạt đà la hoặc Tam mạn đà bạt đà. Phổ là biến khắp. Hiền là Đẳng giác Bồ tát. Phổ Hiền là vị Bồ tát Đẳng giác.
 • : Mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát có tên là Samantabhadra, ngài là một trong các vị thần tượng trưng cho lễ nghi, sự độc độ và tự nguyện. Thông qua thiên can, địa chi, thập nhị nhân duyên, ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), Mật tông Tây Tạng đã chỉ ra Phật …

Tượng Văn Thù – Phổ Hiền Bồ Tát

 • : vatphamphatgiao.com
 • : 07/09/2022
 • : 3.02 (294 vote)
 • : Tượng Bồ Tát Văn Thù – Phổ Hiền bằng đá thường có những ưu điểm như độ bền cao, sáng bóng, thích nghi tốt với mọi điều kiện thời tiết. Ngoài ra, …
 • : Phổ Hiền Bồ Tát được tạo dựng với hình tượng ngồi trên voi trắng sáu ngà, với ý nghĩa dùng đại hạnh của mình để hóa độ chúng sinh, đưa họ từ bờ mê đến giác ngộ. Hình ảnh voi sáu ngà tượng trưng cho Lục độ: Bố thí, Trì giới, Nhẫn nhục, Tinh tấn, …

Ý nghĩa tượng Văn Thù Phổ Hiền – Tìm hiểu 5 lưu ý khi thờ tượng

 • : ductuongphat.com
 • : 06/02/2022
 • : 2.94 (146 vote)
 • : Chúng ta thường thấy tượng Phổ Hiền Bồ tát ngồi trên voi trắng sáu ngà có nghĩa là Ngài dùng đại hạnh hóa độ chúng sinh, đưa họ từ bờ mê đến bến giác. Con voi …
 • : Ngài dạy rằng nếu chúng sinh nào nghe danh hiệu ngài; thấy và chạm đến thân ngài; hay nằm mộng thấy ngài; hoặc tưởng niệm đến ngài trong một ngày đêm hay nhiều hơn thì không còn thối chuyển. Chúng sinh nào nghe thấy thân ngài thanh tịnh thì tất được …

Tượng Bồ Tát Văn Thù Sư Lợi – Phổ Hiền Áo Xanh Ngọc

 • : tinhtamquan.com
 • : 09/02/2022
 • : 2.75 (111 vote)
 • : Kích thước: Cao 40cm. … Chất liệu: Bột đá, sắc nét, uy nghiêm, từ bi. … Siêu Thị Online Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Uy Tín. … Cam kết ấn phẩm đẹp hoàn hảo 100%.
 • : Văn Thù Bồ Tát thường được miêu tả là ngồi trên Sư Tử xanh. Hình ảnh sư tử xanh là biểu pháp cho oai lực của trí huệ. Dùng hình tượng sư tử vì đây là loại thú trong rừng xanh. Luôn có sức mạnh và oai lực vượt trội các loài khác. Dùng để thể hiện cho …

Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát {Tuổi Thìn Tuổi Tỵ}

 • : joca.vn
 • : 04/12/2022
 • : 2.77 (71 vote)
 • : Pháp khí của ngài cũng chính là biểu tượng cho sự chiến thắng sáu giác quan. … Những sản phẩm Mặt Phổ Hiền bồ tát cao cấp bằng đá quý tại siêu thị phong …
 • : Văn Thù Bồ Tát thường được miêu tả là ngồi trên Sư Tử xanh. Hình ảnh sư tử xanh là biểu pháp cho oai lực của trí huệ. Dùng hình tượng sư tử vì đây là loại thú trong rừng xanh. Luôn có sức mạnh và oai lực vượt trội các loài khác. Dùng để thể hiện cho …

TƯỢNG BỒ TÁT VĂN THÙ VÀ PHỔ HIỀN – CHẤT LIỆU : ĐỒNG ĐỎ – BỘT ĐÁ ( FIBER ) – GỖ

 • : tuongphathuynhgiasg.com
 • : 10/08/2022
 • : 2.59 (125 vote)
 • : TƯỢNG BỒ TÁT VĂN THÙ VÀ PHỔ HIỀN Tượng Văn Thù Bồ Tát – Xưởng Tượng Phật Huỳnh Gia · Tuong bo tat van thu va pho hien. Tượng Văn Thù Bồ Tát – Xưởng Tượng Phật …
 • : Văn Thù Bồ Tát thường được miêu tả là ngồi trên Sư Tử xanh. Hình ảnh sư tử xanh là biểu pháp cho oai lực của trí huệ. Dùng hình tượng sư tử vì đây là loại thú trong rừng xanh. Luôn có sức mạnh và oai lực vượt trội các loài khác. Dùng để thể hiện cho …

You may also like