Mua tượng Phật đá Ấn Độ

bởi huynguyen
0 comment
4.4/5 - (8 bình chọn)

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp tượng phật đá ấn độ hot nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Tượng Phật đá Ấn Độ từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam. Tượng đem đến cho con người cảm giác thanh thản, bình an. Đó chính là lý do vì sao hiện nay có khá nhiều Phật tử muốn thỉnh tượng Phật làm bằng đá Ấn Độ về thờ.

mua-tuong-mat-tong-da-an-do

Tại sao nên thờ tượng Phật đá Ấn Độ?

Đá Ấn Độ là loại đá tự nhiên nhập khẩu từ nơi cội nguồn của đạo Phật. Có lẽ mọi người đều biết về đất nước Ấn Độ với Phật giáo vô cùng nổi tiếng. Đây là vùng đất khai sanh ra đạo Phật, một đất nước rất kì bí và tâm linh.

Vì lẽ đó mà các loại đá nhập từ nước Ấn rất được ưa chuộng bởi nó mang ý nghĩa tâm linh tốt đẹp, toát lên được vẻ thần thái của các vị Phật. Hơn nữa, những bức tượng Phật bằng đá ấn độ thể hiện được dung mạo tinh tế và phần hồn ẩn sâu bên trong.

mua-tuong-quan-am-bang-da-an-do

Thờ tượng Phật đá Ấn Độ đúng cách

Tượng Phật đá Ấn Độ không phải là việc ngẫu hứng thích là mua được. Việc mua tượng đá ấn độ phải xuất phát từ sự thành tâm của gia chủ muốn mang tượng Phật về nhà để thờ.

Thờ tượng Phật đá Ấn Độ với tâm hướng luôn luôn mong mỏi lĩnh hội được ngọn đèn trí tuệ của các Ngài. Để biết điều đúng sai, một lòng hướng thiện giúp ích cho đời. Chứ không phải để cầu ban phước trừ họa, che dấu để làm điều bất lương.

Trước khi thỉnh tượng Phật làm bằng đá Ấn Độ nên làm lễ khai quang điểm nhãn, sau đó chọn ngày tốt làm lễ an vị Phật. Đã thờ Phật thì phải thành tâm và thờ cho đúng pháp mới có thể đem lại lợi ích thiết thực cho cuộc sống.

mua-tuong-thich-ca-bang-da-an-do

Ý nghĩa việc lạy tượng phật bằng đá Ấn Độ

Lạy tượng phật đá ấn độ để thể hiện lòng tôn kính với Phật. Trước mỗi khi lạy thường niệm danh hiệu của Phật trước. Tiếp đó, 2 tay chắp lại thành hình búp sen, để trước vị trí hõm của ngực, tay chếch 45 độ và cúi lạy tượng phật 3 vái.

Lạy 3 vái Tam bảo tức: Phật bảo – Pháp bảo – Tăng bảo

Tuy nhiên, với những người già yếu, bệnh tật không thể lạy tượng phật bằng đá ấn độ đúng phép thì cũng không có tội. Miễn sao trong tâm luôn giữ việc thành kính và hướng về Đức Phật là được.

tuong-dat-ma-su-to-bang-da-an-do

Một số hình ảnh tượng Phật bằng đá Ấn Độ

tuong-mat-tong-bang-da

mua-tuong-da-an-do

mua-tuong-phat-da-an-do

mua-tuong-phat-bang-da-an-do

mua-tuong-thich-ca-da-an-do

mua-tuong-dat-ma-su-to-da-an-do

tuong-da-an-do

mua-tuong-phat-thich-ca-bang-da-an-do

mua-tuong-thich-ca-da-an-do

Thỉnh Mua tượng Phật đá Ấn Độ ở đâu?

Các phật tử cũng lựa chọn các tượng phật bằng đá Ấn Độ của Cao Trang để bày trí những nơi tôn nghiêm trong gia đình để cầu mang lại bình an. Phật tử có thể chọn thỉnh các pho tượng kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn. Nếu gia đình phật tử có điều kiện thì cũng có thể thờ tượng phật với kích thước lớn hơn.

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành SơnPhone: 0983.969.199Email: [email protected]Website: www.tuongphatda.vn

You may also like