Tượng Di Lặc kéo bao tiền gỗ Bách Xanh – Phụ Kiện Xe Đẹp

bởi huynguyen
0 comment
4.8/5 - (9 bình chọn)

Dưới đây là danh sách tuong go phat di lac keo bao tien hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Tượng Di Lặc kéo bao tiền gỗ Bách Xanh

Tượng Di Lặc kéo bao tiền gỗ Bách Xanh được làm 100% từ gỗ cây Bách Xanh được chạm khắc tinh xảo . Tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nên rất thích hợp cho việc để trên xe ô tô hay bàn làm việc.

Tượng Gỗ Di Lặc trong Phong Thủy còn gọi là “Phật Cười” . Tượng Gỗ Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo tương truyền, niềm vui lớn nhất của vị Phật Bồ Tát này là xua tan những muộn phiền . Tức giận, căng thẳng, áp lực của con người trở thành hạnh phúc. Dân gian quan niệm rằng nụ cười của Tượng Gỗ Di Lặc luôn tỏa sáng trên . Khuôn mặt hiền từ và Phật Di Lặc đi tới đâu thì ở đó có hạnh phúc, bình an, phú quý.

Kích thước tượng di lặc kéo bao tiền gỗ bách xanh tại Phụ Kiện Xe Đẹp

Cách đặt Tượng Di Lặc kéo bao tiền gỗ Bách Xanh

Tượng Di Lặc kéo bao tiền gỗ Bách Xanh cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự . Phú quý may mắn. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật Di Lặc, người muộn phiền cũng có thể thấy vui. Xoa bụng Phật Di Lặc được cho là mang lại vận may, tốt lành và phú quý.

Tượng di lặc kéo bao tiền gỗ bách xanh tại Phụ Kiện Xe Đẹp

Bày tượng Tượng Gỗ Di Lặc kéo bao tiền ở phía Đông Nam của phòng khách hoặc của toàn . Bộ ngôi nhà, đặt trên mặt taplo ô tô để gia tăng vận may tài lộc.

Với những ai làm việc trong môi trường cạnh tranh cao, như những người nắm giữ vị trí chủ chốt quan trong của công ty . Cơ quan, các nhà hoạt động chính trị… đặt Phật Di Lặc ở nơi làm việc hoặc tại nhà giúp mang lại may mắn và loại bớt sự thù địch.

Phong thuỷ Tượng Di Lặc kéo bao tiền gỗ Bách Xanh

Đặt Tượng Di Lặc kéo bao tiền gỗ Bách Xanh trong xe ô tô giúp chủ xe giảm bớt lo âu, tránh tai nạn và mang phú quý may mắn.

Bày Tượng Gỗ Di Lặc kéo bao tiền ở bàn làm việc để giảm bớt căng thẳng và tranh cãi với đồng nghiệp, may mắn tài lộc, đồng thời giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn.

Tượng Gỗ Di Lặc là một vật phong thuỷ hữu hiệu giúp hóa giải Tam Bích. Màu vàng của tượng Di Lặc (hành Kim) sẽ hoá giải năng lượng Mộc của Tam Bích. Giúp chủ xe giải toả các yếu điểm.

Tượng Di Lặc kéo bao tiền gỗ Bách Xanh có thể là món quà lý tưởng cho bất cứ dịp vui cho chủ xe hay tân gia. Với người đang gặp nhiều rủi ro, kém may mắn, đây cũng là món quà hết sức ý nghĩa.

Tượng di lặc kéo bao gỗ bách xanh mặt trước tại Phụ Kiện Xe Đẹp

Những lưu ý khi đặt Tượng Di Lặc kéo bao tiền gỗ Bách Xanh

Không đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng tắm, bếp, phòng ngủ hay đặt trực tiếp dưới sàn nhà. Gỗ Bách Xanh là một loại gỗ quý, có tác dụng thanh lọc và hút khí . Độc để làm sạch không khí, chấn phong thuỷ, làm thư thái đầu óc với mùi thơm gỗ dịu nhẹ . Và đem lại may mắn cho mọi người nên từ lâu gỗ cây Bách Xanh, Huyết Long, Ngọc Am . Đã được chọn nhiều để điêu khắc tượng Phật trong văn hoá Phương Đông.

Tượng di lặc kéo bao tiền gỗ bách xanh tại Phụ Kiện Xe Đẹp

Ý nghĩa phong thủy Tượng Di Lặc kéo bao tiền gỗ Bách Xanh

– Tượng Di Lặc luôn luôn là biểu tượng của niềm vui, sự thoải mái, niềm hạnh phúc với . Đặc trưng là nụ cười luôn nở trên khuôn mặt bầu bĩnh, bụng tượng thì rất to và tròn.

– Hình ảnh cành đào là biểu tượng của sự trường thọ, sự mạnh khỏe, sức khỏe dồi dào.

– Còn bị tiền lớn chính là tượng trưng của tài lộc, những điều may mắn trong làm ăn kinh doanh.

Hướng dẫn trưng bày Tượng Di Lặc kéo bao tiền gỗ Bách Xanh

Bức tượng có kích thước trung bình rất phù hợp để trưng bày trong phòng khách . Phòng làm việc, cửa hàng hoặc quầy lễ tân.

Một số lưu ý khi bày tượng là nên đặt tượng hướng ra cửa chính và đặt tượng trên một kệ . Giá cao khoảng 50-80cm tránh đặt trực tiếp xuống mặt sàn . Cũng giúp tâm trí minh mẫn và giảm bớt căng thẳng.

Đặt tượng Di Lặc kéo bao tiền gỗ Bách Xanh trong xe ô tô giúp giảm bớt lo âu, tránh tai nạn và mang lại tin vui.

Bày tượng Phật ở bàn làm việc để giảm bớt căng thẳng và tranh cãi với đồng nghiệp.

Địa chỉ: Số 15, Ngõ 2 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Hà Nội

Website: https://phukienxedep.com/

You may also like