Tiểu nương tử nhà tướng quân: Tưởng bị ép gả cho ác ma, ai ngờ

bởi huynguyen
0 comment
4.4/5 - (7 bình chọn)

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về tieu nuong tu cua tuong quan hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Hôn nhân chính trị và hạnh phúc bất ngờ

Tiểu nương tử nhà tướng quân được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Yên Ba Giang Nam. Phim kể mối lương duyên đầy bất ngờ bắt nguồn từ cuộc hôn nhân theo thánh chỉ giữa hai con người xa lạ: tiểu thư Thẩm Cẩm (Thang Mẫn) và tướng quân Sở Tu Minh (Ngô Hy Trạch) đang đóng quân ở biên giới xa xôi.

Vốn là người văn võ song toàn song trong câu chuyện của bá tánh, Sở Tu Minh là ác ma lạnh lùng, chém người như chém cỏ. Chính vì danh tiếng “đáng sợ” này mà chị hai của Thẩm Cẩm khi nhận được chiếu ban hôn của hoàng thượng đã đẩy cô đi thành hôn thay mình.

Thẩm Cẩm vốn là tam tiểu thư của Thụy Vương phủ. Do chỉ là con của thiếp thất, tính tình lại ẩn nhẫn dịu dàng nên thường bị ức hiếp. Để thỏa hiệp đổi lại cuộc sống bình yên cho mẹ, Thẩm Cẩm chấp nhận thay chị hai trở thành “tiểu nương tử nhà tướng quân”.

Từ những hiểu lầm ban đầu, Thẩm Cẩm dần ngưỡng mộ sự dũng cảm của Sở Tu Minh. Còn tướng quân lại dần cảm mến cô bởi sự thông minh và chân tình…

Chuyện tình yêu của họ đến từ sự quan tâm nhẹ nhàng, ngọt ngào như cách Thẩm Cẩm nói: “Sao lưng ngài lại nhiều vết thương vậy? Ta thấy thương xót cho những đau khổ mà ngài phải chịu đựng trước đây, vừa sợ sau này sẽ có những vết thương khác” khiến Sở Tu Minh tan chảy: “Chưa ai nói những lời này với ta!”.

Sự lém lỉnh, đáng yêu của Thẩm Cẩm và “cục đá” Sở Tu Minh mang đến nhiều tình huống dở khóc dở cười, nhưng phim cũng hành hạ tâm can người xem bằng những tình huống ngược tâm đẫm nước mắt.

Hoàng đế càng ngày càng nghi ngờ Sở gia nên lấy người thân của Thẩm Cẩm để đe dọa, ép cô phải làm gián điệp cho triều đình ở phủ tướng quân.

Một bên là phu quân – người Thẩm Cẩm đem lòng yêu thương, một bên là gia đình, nàng sẽ phải lựa chọn như thế nào?

Phản ứng “hóa học” đáng yêu của nhân vật chính

Sự thành công của bộ phim ngoài đến từ kịch bản hấp dẫn còn có sự đóng góp của hai diễn viên chính Thang Mẫn và Ngô Hy Trạch.

Họ là những diễn viên trẻ có diễn xuất tốt và gương mặt thu hút, được kỳ vọng sẽ trở thành diễn viên tiêu biểu cho thế hệ mới của Trung Quốc.

Với khán giả thường xuyên theo dõi phim truyền hình Hoa ngữ, Ngô Hy Trạch không phải cái tên quá xa lạ khi anh chàng từng thủ vai Tây Môn Ngạn trong Vườn sao băng (2018). Dù tuổi nghề còn trẻ, Ngô Hy Trạch đã trở thành một cái tên được lòng khán giả và được nhiều đạo diễn phim chú ý tới.

Sánh vai cùng Ngô Hy Trạch trong Tiểu nương tử nhà tướng quân là cựu thành viên nhóm SHN48 team SII, Thang Mẫn. Cô gia nhập làng giải trí từ cuối năm 2012 với vai trò ca sĩ thần tượng nhưng không thu hút được quá nhiều sự quan tâm của dư luận. Gần một năm sau đó, Thang Mẫn rời nhóm vì lý do sức khỏe, và bốn năm sau mới gây ấn tượng trở lại với showbiz bằng con đường diễn xuất.

Tiểu nương tử nhà tướng quân đang phát sóng lúc 11h20 thứ hai đến thứ sáu hằng tuần trên VTV3.

You may also like