Mua tượng phật bằng đá ở đâu?

bởi huynguyen
0 comment
4.7/5 - (8 bình chọn)

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp mua tượng phật bằng đá hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Thờ Phật từ lâu đã trở thành tâm niệm của dân gian. Do đó tượng phật đá trở thành sản phẩm tâm linh có ý nghĩa đặc biệt quan trong trong đời sống của nhiều người, đặc biệt là những người theo đạo phật.

Tượng phật bằng đá mang đến ý nghĩa về sự che chở, bình an… bởi vậy tượng phật đá ngoài được thờ cúng trong đền chùa, đình miếu và tu viện thì còn được nhiều phật tử mua về đặt ở trong nhà (tịnh thất…) và khuôn viên.

tuong-thap-bat-la-han-bang-da

Cách thỉnh Tượng Phật bằng đá về thờ

Việc mua tượng Phật bằng đá về thờ không phải là việc ngẫu hứng, thích là mua được mà cần xuất phát từ sự thành tâm của phật tử. Phật tử có tâm hướng Phật, muốn thờ Phật nên mới mua tượng Phật đá về để thờ cúng.

tuong-5-anh-em-kieu-tran-nhu-bang-da

Nhiều người lầm tưởng rằng thờ Phật là để cầu ban phước, trừ họa, che dấu để làm điều bất lương nhưng ý nghĩa này hoàn toàn sai. Thờ Phật giúp con người ta hướng tâm, soi rọi tâm hồn, biết điều gì đúng điều gì sai, một lòng hướng thiện giúp ích cho đời.

tuong-phat-nhap-niet-ban-bang-da

Các Tượng Phật bằng đá nên thờ

Tượng Phật Thích Ca: Phật Thích Ca chính là người khai sinh ra Phật giáo, là người đã sớm giác ngộ và giải thoát mình khỏi thế tục. Do đó, khi thờ đức Phật thích ca là Phật tử có tấm lòng muốn tâm hướng thiện, muốn giải thoát mình khỏi các thói xấu tham sân si ở đời và muốn cầu cho gia đạo luôn được an lành, tâm thanh tịnh.

tuong-thich-ca-bang-da

Tượng Phật A Di Đà: tương truyền rằng một trong số những kiếp luân hồi của đức Phật A Di Đà là một nhà vua. Sau khi phát tâm mộ đạo, vị vua này từ bỏ ngôi báu quyết tâm tu hành thành Phật và nguyện giúp chúng sinh tái sinh vào cõi cực lạc. Vì vậy nếu phật tử mong muốn giải thoát bản thân khỏi những phiền muộn của cuộc đời thì thờ đức Phật A Di Đà là điều cần thiết.

tuong-tam-the-phat-bang-da

Tượng Phật Di Lặc: Tượng trưng cho sự thịnh vượng, Di Lặc thường được gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu. Đôi khi Phật cũng mang theo quả Hồ lô, biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc chiếc Gậy như ý, biểu tượng của quyền lực. Người ta thích chọn tượng Phật Di Lặc bằng đá có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý.

tuong-phat-thich-ca-bang-da

Tượng Quan Âm: Phật tử có đức tính muốn đem tình thương yêu, lòng từ bi, nhẫn nhục… của mình giúp đỡ người khác một cách bền bỉ lâu dài thì nên thờ Tượng Quan Âm bằng đá.

tuong-quan-am-bang-da

Thỉnh Mua tượng Phật bằng đá ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

Phật tử có thể chọn thỉnh tượng kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn.

tuong-quan-am-bo-tat-bang-da

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành SơnPhone: 0983.969.199Email: [email protected]Website: www.tuongphatda.vn

You may also like