Vật phẩm phong thủy cho người mạng mộc

bởi huynguyen
0 comment
4.5/5 - (10 bình chọn)

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về mệnh mộc thờ tượng gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Những món đồ thờ cúng – Vật Phẩm phong thủy dành cho người mệnh mộc nói chung

Hiện nay tại Không Gian Gốm Bát Tràng, quý khách hàng có thể lựa chọn mua những loại mặt hàng phong thủy tâm linh dành cho tất cả mạng nói chung và riêng mạng Mộc nói riêng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các vật phẩm thờ cúng tâm linh tại Việt Nam, chúng tôi đang là địa điểm đến hàng đầu hiện nay để có thể chọn mua những bộ vật phẩm thờ cúng cao cấp và độc đáo nhất nhưng tuyệt đối phù hợp phong thủy.

Không Gian Gốm Bát Tràng – Điểm Đến chọn mua những vật phẩm phong thủy cho Người Mạng Mộc

Địa Chỉ mua vật phẩm thờ, vật phẩm phong thủy cho người Mạng Mộc

Hiện Nay, Khách hàng trên cả nước có thể mua sắc các vật phẩm phong thủy tại các cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng tại Những Địa Chỉ Sau :

Phía Bắc :

+ 66 Trần Nguyên Đán, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

+ Thôn 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Phía Nam :

+ 21 Cộng Hòa, F4, Quận Tân Bình, Tphcm

+ 21 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Tphcm

Các Tỉnh Khác vui lòng liên hệ để được sự hướng dẫn của chúng tôi về địa chỉ mua cụ thể gần nhất hoặc các trường hợp vận chuyển hỗ trợ tận nhà theo chính sách của công ty.

Những món vật phẩm thờ cúng dành riêng cho người mạng mộc :

Người mạng mộc là những người sinh vào những năm sau đây : Quý Khách hàng hãy dòn lại để xem chính xác mình có thuộc mạng Mộc Hay Không để chọn mua vật phẩm thờ cúng cho phù hợp nhé.

Tên gọi Năm Sinh Nhâm Ngọ 1942, 2002 Kỷ Hợi 1959, 2019 Mậu Thìn 1988, 1928 Quý Mùi 1943, 2003 Nhâm Tý 1972, 2032 Kỷ Tỵ 1989, 1929 Canh Dần 1950, 2010 Quý Sửu 1973, 2033 Tân Mão 1951, 2011 Canh Thân 1980, 2040 Mậu Tuất 1958, 2018 Tân Dậu 1981, 2041

Sau khi xem xong bản trên có lẽ quý khách hàng cũng đã có câu trả lời chính xác cho bảng Mệnh của chính mình, Tuy nhiên Mạng Mộc cũng được chia ra làm nhiều loại như là: Đại Lâm Mộc, Bình Địa Mộc….. quý khách hàng có thể xem chính xác mình thuộc vào loại nào thì có thể tham khảo thêm bài viết : Người mạng mộc hợp màu gì không hợp màu gì

Xem Bảng Màu Phù Hợp Mệnh Mộc

Về cơ bản người mệnh mộc: ” là những người thông minh nhạy bén, tuy nhiên có thể nói Hành Mộc có sức sống mãnh liệt tựa như sự sống của cây cỏ, thực vật chỉ cần nước và ánh sáng là có thể nẩy mầm “. Đúng vậy việc chăm chút vào các vật phẩm phong thủy dành cho người mạng mộc cũng có thể so sánh với việc ta chăm nước và bón phân cho người có Bảng mệnh Mộc vậy.

Về vấn đề màu sắc Người Mệnh Mộc phù hợp với Gam Màu XanhNâu Gam màu này chạy qua rất nhiều biến thể khác nhau, vì vậy để xác định chính xác chúng ta có thể tham khảo ở Bài Viết ở đường link bên trên.

Dưới đây là một số Vật Phẩm Phong Thủy dành cho người mạng Mộc

Lộc Bình Phong Thủy Dành Cho Người Mạng Mộc

Có thể nói Lộc Bình Bát Tràng được xem như là Vật Phẩm phong thủy hàng đầu hiện nay, tùy vào màu sắc cũng như họa tiết trên sản phẩm mà chúng ta lại chia chúng ra thành nhiều loại, mỗi loại lại phù hợp cho một chủ thể mệnh khách nhau. Nhưng về ý nghĩa chung, ” Lộc Bình được xem như là một chiếc bình hút lộc, theo thuyết phong thủy hiện đại hay cổ điển, Lộc Bình với hình dáng của nó có thể chứa đựng được lộc khí mà trời ban, tức là bề trên ban xuống cho gia đình và giữ lại trong nhà không để thất thoát ra bên ngoài.”

Ý nghĩa của việc trưng bày hoặc Thờ cúng lộc Bình Phong Thủy trong nhà đối với người mạng Mộc :

+ Đối với người Mạng Mộc, thờ cúng lộc bình trong nhà cũng có ý nghĩa tương tự, là nơi mà có thể hút lộc trời giữ lại trong nhà để gia chủ có thể giữ vững tài lộc gia đình con cháu làm ăn phát triển tấn tới.

Chọn lộc Bình Phong Thủy cho người Mạng Mộc :

Về chọn lộc bình phong thủy cho người mạng mộc thì ưu tiên chọn những bộ lộc bình với màu sắc như là Xanh và Nâu làm chủ đạo. Có thể nói với những màu sắc đó, màu xanh tượng trưng cho mệnh thủy, la màu tương hỗ có lợi cho người mang mệnh mộc ý như cây và nước. Màu nâu tượng trưng cho Thổ, Giống như cây và Đất không thể tách rời đây là màu tương sinh.

Các lộc bình tiêu biểu :

♦ Lộc Bình Công Đào men rạn đắp nổi Bát Tràng :

> Bộ Lộc Bình men rạn công đào đắp nổi Bát Tràng giá 36 Triệu 1,6 Mét.

Bộ Lộc Bình Công Đào cao 1,6 m Được chế tác thủ công với các họa tiết sắc xảo đắp nổi sinh động. Về ý nghĩa của Bộ Lộc Bình Này đó chính là dựa vào biểu tượng của chim Công ” Chim công mang đến may mắn cho người sở hữu chúng, với những họa tiết trên đui công tượng trưng cho những đồng tiền tài lộc, vì vậy Đui công còn được nhiều người sử dụng trong nhà như một vật phong thủy chiêu dụ tiền tài ngoài ra Chim công còn đại diện cho vẻ đẹp tài sắc vẹn toàn, 10 phân vẹn 10 đặt trong nhà rất tốt và các lợi ” Biểu tượng của hoa đào ” Hoa đào tượng trương cho tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình khăn khích gắn kết, báo hiệu mùa xuân tới là điềm may mắn trong năm, Hoa đào được dùng như một loại vật phong thủy giúp cải thiện tình cảm gia đình, gắn kết càng gắn kết hơn, anh em trong một nhà trở nên hòa hợp khăn khít ” . Công Và Đào kết hợp lại tạo nên bộ đôi Mang tiền tài, may mắn cùng giúp cho gia đình thêm hạnh phúc, người đơn độc thì tìm được tình duyên, chưa công danh thì đỗ đạt… Lộc trong nhà thì vượng phát, tiền vào thì có tiền ra hạn chế hao tài và tán sản.

Về Nguyên Tắc, Mệnh Mộc Không Phù Hợp với hình ảnh chim công, vì chim công mang mệnh Kim, Tuy nhiên ở trường hợp này, có thể nói chim công chủ đạo là màu sắc nâu sẩm, cùng nền màu xanh nước biển bên dưới, ngoài ra biểu tượng cây đào tượng trưng cho mệnh mộc khá lấn át, chất liệu sản phẩm lại là Thổ nên xét về tổng quan bộ lộc bình này phù hợp với những người cầm Mạng Mộc.

Bảng Giá Lộc Bình Men Rạn Công Đào Đắp Nổi Bát Tràng :

Kích thước Giá Tiền 1m6 36tr 1m4 30tr

♦ Lộc Bình Tứ Quý Men Xanh Tùng Cúc Trúc Mai.

Bộ lộc Bình Men Xanh Tứ Quý, Bát Tràng, với chủ đạo là màu xanh của hỗn hợp Mực được nghiền từ Oxit Cô Ban vẽ tay bằng đôi tay nghệ nhân gốm tài năng. Với chủ đề tứ Quý Tùng Cúc Trúc Mai, ý nghĩa mang đến Sự May mắn và thịnh vượng cho gia đình giống như ý nghĩa của bốn loại cây được thể hiện trên Bình. Ngoài ra Bộ lộc Bình Tứ Quý Men xanh cũng được thể hiện bằng nhiều cách vẽ khác nhau.

Bảng báo giá lộc Bình Tứ Linh Men Xanh Bát Tràng

Kích thước Giá Tiền 1m2 6,5tr 1m4 7,5tr 1m65 9,5tr

Xem thêm những Mẫu Lộc Bình Tứ Quý Men Xanh Bát Tràng

♦ Lộc Bình Phong Thủy Vẽ Chùa men xanh

Bộ lộc Bình Phong Thủy Vẽ Chùa Bát Tràng Men Xanh Vẽ Kĩ được chế tác công phu qua từng nét vẽ thủ công bằng bút lông của người thợ vẽ trên gốm lành nghề nhất. Chất men Bát Tràng bóng bẩy kết hợp với màu sắc trang nhả cùng hình ảnh thân thuộc về cảnh sắc của một ngôi chùa miền sơn cước hữu tình mang đến cho người xem một cảm giác sâu sắc khó tả.

Đối với người Mệnh Mộc, những chủ đề tranh ảnh như sơn cước, chùa chiền rừng cây hoặc bến nước là các chủ đề phù hợp, có thể nói như cá gặp nước cây về rừng. Người mạng mộc sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ trên miền đất hứa đầy rẫy những yếu tố có lợi. Tranh vẽ Phong Thủy đình chùa men xanh vẽ kĩ thể hiện một đẳng cấp vượt trội của nghệ nhân gốm ra khỏi khuôn khổ của kĩ thuật vẽ tranh thông thường, người thợ gốm đã trở thành những kĩ sư lành nghề khi tiến hành phối trộn màu sắc để cho ra thành phẩm ấn tượng những vẫn ướm lệ hồn quê vào từng tiểu tiết dù là nhỏ nhất.

Bộ lộc bình men xanh Bát Tràng vẽ sơn cước không những giữ được lộc trong nhà gia chủ mà còn giúp cho chủ nhân mạng Mộc trở về với bản ngã, gần gũi hơn với bản chất đính thực, hòa nhập với Thiên Nhiên sơn cước hữu tình mỗi khi chiêm ngưỡng bộ lộc bình này.

Bảng giá Bộ Lộc Bình Sơn Thủy Men Xanh Vẽ Kĩ dành cho người mạng mộc :

Kích thước Giá Tiền 1m7 14tr 1m65 12tr 1m4 9tr

Bình Hoa Phong Thủy Dành Cho người mạng mộc

Đối với những người mạng Mộc, Nên chú ý khi chọn bình hoa Phong Thủy cho mình nên cân đối các chủ đề như là vẽ cây cỏ, hoa lá, tre trúc hoặc những loại bình hoa trơn với màu sắc chủ đạo là màu phù hợp với mạng mộc mà chúng tôi đã phân tích ở trên.

♦ Bình Hoa Gốm rạn vẽ Mẫu Đơn, Vẽ sen

Với màu sắc chủ đạo là màu xanh mực tàu kết hợp với nền gốm nâu xanh, bộ tác phẩm bình hoa trang trí từ gốm Sứ Bát Tràng không chỉ là những lá chắn phong thủy cực tốt đối với gia chủ mà còn là những vật phẩm trang trí tuyệt vời có thể cải biến ngôi nhà thân yêu của bạn trở nên xinh đẹp và năng động hơn.

Hoa mẫu đơn với ý nghĩa được xem như là nữ hoàng của các loài Hoa, Treo hình hoa Mẫu đơn tượng trưng cho sự trung thủy trong tình yêu đôi lứa, khi để bình hoa mẫu đơn này trong nhà vào vị trí thích hợp sẽ tạo nên sự hòa hợp giữ tình cảm vợ chồng, gia đình hạnh phúc ấm êm.

♦ Bình hoa gốm sứ Bát Tràng trang trí dành cho người mạng mộc

Những mẫu bình hoa gốm sứ Bát Tràng vẽ hoa Mai hoa đào và sen, các chủ đề phù hợp với chủ nhân Mạng Thổ, Màu sắc chủ đạo là màu xanh.

ý nghĩa của bình hoa hoa sen đối với người mệnh mộc : Hoa sen biểu trưng cho nhiều ý nghĩa bao hàm như là :

+ Sự trong sạch, tinh khiến tựu tại của loài hoa dân giã

+ Hiện thân của nhân quả luân hồi, trong đạo Phật, hoa sen đó chính là hiện thân của quá khứ ” nở hoa ” Hiện Tại ” và tương lai chính là ” Hạt Sen “

+ Sự Thịnh vượng, lá sen tươi tốt, xanh mơn mởn phủ khắp mặt nước mặc 4 mùa trôi đi, hiện thân của tài lộc vượn phát quanh năm.

Ý nghĩa của bình hoa hoa đào đối với người mệnh mộc :

Hoa đào đã được chúng tôi phân tích ở trên vào mục bộ lộc bình Công Đào để tìm hiểu thêm.

Ý nghĩa của bình hoa hoa mai đối với người mệnh mộc :

Hoa mai, một trong những cây thuộc tứ Quý, với khả năng sống sót tốt của mình dù điều kiện khô cằn biện chứng cho sức sống mãnh liệt của loài hoa tượng trưng cho sự may mắn này, mai chính là hiện thân của từ May mắn theo các phát âm láy của người Việt. Hoa mai năm cánh tượng trưng cho ngũ phúc, và là một trong những biểu tượng báo hiệu mùa xuân về trên đất quên hương, mùa cây trái đâm chồi nẩy lộc.

Tranh Phong Thủy Dành Cho Người Mạng Mộc

• Đối với những ai mạng Mộc nên chọn những hình họa mang các chủ đề như là ; Mai Lan cúc trúc, Tùng Cúc Trúc Mai, Thư Pháp, Tùng Bách, Thỏ, Mèo… Hoặc các chủ đề liên quan đến các yếu tố như là cây cối, mầm chổi nẩy lộc, Tranh Tre Trúc măng mọc cũng là một bức tranh cho hiệu ứng phong thủy khá tốt dành cho người Mạng Mộc.

Tranh tùng cúc trúc mai

Bộ tùng cúc trúc mai đăp nổi

Bảng Báo Giá bộ tranh Tùng Cúc Trúc Mai Đắp Nổi :

Kích thước Giá Tiền 1m7 14tr 1m65 12tr 1m4 9tr

Xem thêm nhiều mẫu tranh gốm sứ Bát Tràng khác tại địa chỉ trang web của làng gốm Bát Tràng https://langgombattrang.vn/tranh-gom-su-bat-trang/ .

Hoặc xem thêm chủ đề tương tự : Người mạng mộc chọn tranh màu gì

Đồ Thờ Cúng Dành Cho Người Mạng Mộc

Về chuyên mục đồ thờ cúng cho ngời mạng mộc chúng tôi đã dành một trang viết và phân tích về khía cạnh này, nếu quý khách hàng quan tâm có thể truy cập vào mục bài viết : Đồ thờ cúng dành cho người mạng mộc của chúng tôi. Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi.

Hủ Chóe, Hũ Gạo, Thống phong thủy dành cho người mạng Mộc

Các hũ chóe, hũ gạo và thống được xem như là những mẫu vật phẩm thờ cúng Phong Thủy hiệu quả, có tác dụng tương đương như Lộc Bình là chiêu tiền và tài lộc, giữ tài giữ lộc không cho hao tổn và tỏa tán ra bên ngoài.

Tượng Phong Thủy Dành Cho Người Mạnh Mộc

Các loại tượng gốm Bát Tràng với vẻ đẹp không tuổi, được sản xuất một cách chuẩn mực nhất vì vậy các bức tượng Bát Tràng luôn mang đến một cái nhìn sinh động về thế giới tâm linh tương phong thủy, tượng thờ cúng. Với người mệnh mộc thì phù hợp với các loại tượng có màu sắc xanh và nâu, ngoài ra chủ đề liên quan đến thuần nông cũng khá phù hợp.

Trên đây là một số tổng hợp của chúng tôi về các vật phẩm phong thủy dành cho người mạng mộc, và nếu như quý khách hàng có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc qua email.

You may also like