Danh sách 10+ kích thước bàn thờ phật bà quan âm treo tường hot nhất, bạn nên biết

bởi huynguyen
0 comment
Rate this post

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về kích thước bàn thờ phật bà quan âm treo tường hot nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Kích thước bàn thờ Phật treo tường bao nhiêu là chuẩn hay bàn thờ Phật có những kích thước nào đẹp, hợp phong thủy, tuổi, mệnh cho gia chủ theo thước lỗ ban là vấn đề được rất nhiều người quan tâm bởi nó ảnh hưởng đến phong thủy, đến các yếu tố tâm linh và có cả tính thẩm mỹ trong đó.

Bàn thờ treo tường cho nhà chung cư

Xem thêm: Bàn thờ Phật nên đặt hướng nào, gồm những gì?

Thước lỗ ban là gì? Nguồn gốc và các loại thước lỗ ban?

Kích thước bàn thờ Phật treo tường được thiết kế dựa theo thước lỗ ban. Vậy thước lỗ ban là gì, có nguồn gốc từ đâu, có những loại nào và kích thước ra sao?

Thước lỗ ban đã có từ lâu, được áp dụng rất phổ biến trong phong thủy, tuy nhiên cũng có rất nhiều người chưa hiểu rõ về thước lỗ ban cũng như chưa biết thước lỗ ban là gì, được dùng để làm gì và có tác dụng gì?

Thước lỗ ban là gì?

– Thước lỗ ban là cây thước được sử dụng dùng để đo đạc trong xây dựng nhà cửa (Dương Trạch) của người còn sống và xây dựng mộ phần (Âm Trạch) cho người đã khuất.

– Trên thước lỗ ban được chia rõ ràng kích thước địa lý và các cung khác nhau giúp phân định các khoảng tốt, xấu với mục đích giúp cho người còn sống hiểu được đâu là kích thước đẹp, đâu là kích thước xấu.

Nguồn gốc của thước lỗ ban?

Thước lỗ ban có nguồn gốc từ đâu? Do ai nghiên cứu, sáng tạo ra? Lúc bấy giờ thì thước lỗ ban được dùng để làm gì? xem ngay những chia sẻ của Gốm sứ Bát Tràng 360 dưới đây để hiểu rõ hơn.

Nguồn gốc thước lỗ ban ở đâu

Nguồn gốc thước lỗ ban ở đâu, bạn đã biết chưa?

– Thước lỗ ban có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Hoa do Lỗ Ban – ông tổ nghề mộc nghiên cứu và sáng chế ra. Thời bấy giờ được thợ mộc, thợ xây áp dụng nhiều vào việc làm đồ gỗ, xây nhà…..

– Lỗ Ban được xem là nghệ nhân trong cả 2 lĩnh vực là nghề mộc và nghề xây dựng của đất nước Trung Hoa. Ông sống vào thời Xuân Thu (770 – 476 TCN) tên ông là Ban, họ Công Thâu (được hiểu là Công Du)

Thước lỗ ban có những loại nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thước lỗ ban với kích thước khác nhau, và dĩ nhiên mỗi loại thước lỗ ban lại có một tính ứng dụng thực tế nhất định. Nhưng xét về mức độ phổ biến thì có 3 loại thước lỗ ban được áp dụng nhiều.

– Thước lỗ ban 52,2 cm (Thông thủy) dùng để đo khoảng không thông thủy như cửa đi, cửa sổ…..

– Thước lỗ ban 42,9 cm (Dương Trạch) được dùng nhiều trong xây dựng nhà cửa

– Thước lỗ ban 38,8 cm (Âm Phần) được dùng để xây dựng mộ phần cho người đã khuất

cách chọn kích thước lỗ ban cho bàn thờ

Thước lỗ ban có những loại nào, được dùng để làm gì?

Thời xưa, các nhà phong thủy thường dùng thước lỗ ban bằng gỗ để xem kích thước đẹp, đạt cát đạt lợi để lựa chọn kích thước bàn thờ Phật, bàn thờ gia tiên sao cho đẹp, hợp phong thủy. Tuy nhiên, ngày nay để thuận tiện cho việc tra và sử dụng thước lỗ ban thì đã có sẵn những loại thước lỗ ban rút dây dài 5m, 7m, 10m. Khi sử dụng gia chủ chỉ cần chọn kích thước đúng vào những cung màu đỏ là kích thước đẹp, còn chọn cung màu đỏ nào là tùy thuộc vào mong ước của gia chủ.

Có thể bạn quan tâm:

Cách bài trí, sắp xếp bàn thờ gia tiên theo phong thủy

Mua tượng Phật bà Quan Âm bằng sứ ở đâu, giá bao nhiêu?

Chọn kích thước bàn thờ Phật treo tường theo thước lỗ ban

Đối với bàn thờ thường sử dụng, gia chủ cần quan tâm tới chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của bàn thờ. Tuy nhiên đối với kích thước bàn thờ Phật treo tường thì kích thước chiều rộng và chiều sâu thường được quan tâm hơn cả. Hiện nay, bàn thờ treo tường được làm với rất nhiều kích thước để phù hợp với từng không gian sống của mỗi gia đình.

Tượng phật bà quan âm bồ tát men ngọc bát tràng cao cấp

Tượng phật bà quan âm bồ tát men ngọc bát tràng cao cấp

Mẫu tượng Phật bà Quan Âm Bồ Tát đẹp

1 vài mẫu tượng Phật bà Quan Âm bằng sứ được trưng bày đa dạng về mẫu mã, kích thước tại địa chỉ số 66 Nguyễn Đức Thuận, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội – cửa hàng của Gốm sứ Bát Tràng 360

Thông thường, kích thước bàn thờ Phật treo tường thường được lựa chọn theo các cung đẹp trong thước lỗ ban như: đại cát, quý tử, phú quý, tiến bảo…… Tùy theo mong muốn và không gian thờ cúng của mỗi gia đình mà gia chủ có thể lựa chọn kích thước bàn thờ treo tường sao cho phù hợp nhất để mang đến tài lộc, phú quý, sự sung túc, sum vầy, gia đình thuận hòa cho gia chủ.

Cách treo bàn thờ Phật đúng nhất

Mẫu bàn thờ Phật treo tường bằng kính

Kích thước bàn thờ Phật treo tường được sử dụng phổ biến nhất đó là: rộng 61 cm (Tài Lộc) x dài 107cm (Quý tử) với kích thước bàn thờ này gia chủ có thể để được đầy đủ vật phẩm thờ cúng, đồ cúng lễ như bát hương, mâm ngũ quả, lọ hoa, kỷ chén thờ, đèn thờ,…..

Mẫu bàn thờ với kích thước phù hợp cho không gian thờ cúng nhỏ hơn như:

Kích thước bàn thờ Phật treo tường Sâu 480mm (Hỷ sự) x Rộng 810mm (Tài Vượng)

Bàn thờ treo tường sâu 480 x 810 được thiết kế dành riêng cho những gia đình đặt 1 bát hương trên bàn thờ. Với kích thước nhỏ bàn thờ phù hợp với những không gian diện tích nhỏ hơn 25m2. Cung Hỷ Sự, Tài Vượng đều là cung đẹp, được lựa chọn cẩn thận với mong muốn mang đến tài lộc, sự hoan hỷ, tươi vui cho gia chủ.

mẫu bàn thờ Phật treo tường đẹp

Hướng đặt bàn thờ Phật ở đâu để đem đến tài lộc, phú quý

Kích thước bàn thờ Phật treo tường sâu 480mm (Hỷ Sự) x Rộng 880cm (Tiến Bảo).

Đối với những không gian nhỏ hẹp thì bàn thờ treo tường kích thước 480 x 880 chính là sự lựa chọn tối ưu nhất, nhất là với những căn hộ có diện tích nhỏ hơn 25m2. Với kích thước bàn thờ như trên gia chủ có thể thờ 1 bát nhang và đặt đồ cúng lễ lên bàn thờ thoải mái hơn. Ngoài ra, kích thước trên còn mang ý nghĩa mong cầu cho gia chủ luôn vui vẻ, gia đạo bình an, có sự thăng tiến trong công việc, sự nghiệp

Mẫu bàn thờ treo tường đẹp

Trên bàn thờ Phật, bàn thờ gia tiên nên dùng đồ thờ bằng đồng hay bằng sứ, loại nào tốt?

Kích thước bàn thờ Phật treo tường Sâu 495mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)

Kích thước bàn thờ 495 x 950 hứa hẹn sẽ mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc, sự đạt cát đạt lợi trong làm ăn buôn bán, kinh doanh. Đối với kích thước bàn thờ Phật treo tường này, gia chủ sử dụng đầy đủ đồ thờ cúng trên bàn thờ như bát nhang, chén thờ, lọ hoa, mâm bồng, chóe thờ…..

Cách bài trí bàn thờ treo tường chuẩn phong thủy

Mẫu bàn thờ Phật treo tường đẹp cho không gian nhỏ hẹp

Kích thước bàn thờ Phật treo tường Sâu 560mm (Tài Vượng) x Rộng 950mm (Tài Vượng)

Bàn thờ với kích thước 560 x 950 được thiết kế cho những căn hộ có diện tích 25m2, 2 kích thước đều thuộc cung tài vượng, là cung đẹp theo thước lỗ ban có khả năng mang đến tài lộc, sự may mắn trong công việc kinh doanh.

Chọn được kích thước bàn thờ treo tường đẹp phù hợp với không gian của gia đình là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, để được tư vấn sâu và kỹ hơn theo từng không gian nội thất của mỗi gia đình , quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số 0936 158 369 để được giải đáp chi tiết các thắc mắc.

Bộ đồ thờ phù hợp với kích thước bàn thờ Phật treo tường

Đối với bàn thờ Phật treo tường, ngoài lựa chọn được kích thước bàn thờ đẹp gia chủ còn cần quan tâm đến việc chọn mua những vật phẩm thờ cúng cho bàn thờ như bát hương, lọ hoa, kỷ chén thờ……

Địa chỉ bán đồ thờ cúng uy tín tại Hà Nội

Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng của chúng tôi ở Hà Nội trưng bày đa dạng mẫu mã cho quý khách tham quan

địa chỉ bán đồ thờ uy tín tại Hà Nội

Không gian dành riêng để trưng bày đồ thờ cúng của Gốm sứ Bát Tràng 360

Một số gợi ý chọn mua đồ thờ phù hợp cho từng kích thước bàn thờ Phật treo tường.

Bàn thờ rộng 61 cm (Tài Lộc) x dài 107cm (Quý tử) dùng các vật phẩm thờ cúng có kích thước:

– Bát hương phi 16cm

– Lọ hoa cao 27cm

– Kỷ 3 chén

– Ống hương cao 19cm

– 1 hoặc 2 đèn thờ

– Mâm bồng 27cm

Bộ đồ thờ Phật bà Quan Âm Bồ tát men rạn đắp nổi cao cấp

Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi cho bàn thờ Phật setup tại cửa hàng. Ngoài bàn thờ Phật, quý khách đang thắc mắc không biết giá bộ đồ thờ cho bàn thờ gia tiên có giá bao nhiêu tiền? xem chi tiết tại đây

Theo như những vật phẩm kê như trên thì giá bộ đồ thờ cho bàn thờ Phật có kích thước rộng 61cm x dài 107cm dao động từ 3 triệu – hơn 4 triệu. Dĩ nhiên, đồ thờ chúng tôi kê là dòng cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Bàn thờ Phật treo tường Sâu 480mm x Rộng 810mm, Sâu 480mm x Rộng 880cm

– Bát hương phi 14cm

– Mâm bồng 23cm

– Kỷ 3 chén

– Ống hương 19cm

– Lọ hoa cao 27cm

– Chân nến hoặc đèn thờ

– Chóe thờ cao 15cm

Bộ đồ thờ Phật bà Quan Âm men lam vẽ tay cao cấp

Bộ đồ thờ men lam cho bàn thờ Phật được chọn mua nhiều bởi sự tinh tế, nhẹ nhàng nhưng vẫn rất tôn nghiêm.

Bộ đồ thờ tương ứng với kích thước bàn thờ Phật như trên có giá dao động từ 3 triệu – hơn 4 triệu. Việc lựa chọn kích thước đồ thờ cúng chủ yếu dựa vào chiều sâu của bàn thờ, đối với bàn thờ có chiều dài dài hơn gia chủ có thể đặt các vật phẩm thưa hơn để phù hợp với kích thước bàn thờ.

Bàn thờ Phật treo tường Sâu 495mm x Rộng 950 mm

Đối với bàn thờ Phật có kích thước sâu 495mm x rộng 950mm thì nên dùng đồ thờ có kích thước

– Bát hương phi 16cm

– Lọ hoa cao 27cm

– Mâm bồng 27cm

– Kỷ 3 chén thờ

– Chóe thờ cao 15cm

– Ống hương cao 19cm

– Chân nến hoặc đèn thờ

Tương ứng với đồ thờ như trên thì giá bộ đồ thờ cho bàn thờ Phật kích thước 495mm x 950mm dao động trong khoảng từ 3,5 triệu – hơn 4 triệu.

Xưởng sản xuất của chúng tôi tại Bát Tràng rất hân hạnh được tiếp đón quý khách ghé thăm quan quy trình sản xuất gốm sứ

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về “kích thước bàn thờ Phật treo tường đẹp” cũng như mẫu bộ đồ thờ cho bàn thờ Phật có kích thước tương ứng. Để được tư vấn chi tiết, chính xác nhất quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline + Zalo 0936 158 369 để nhận được sự chăm sóc chu đáo nhất.

>>>Chia sẻ hay:

Mẫu bộ đồ thờ bằng sứ đẹp cho nhà chung cư, hộ gia đình

Nên bốc bát hương vào tháng nào trong năm, cách bốc bát hương mới

Top 15 kích thước bàn thờ phật bà quan âm treo tường tổng hợp bởi Tượng Phật 3D

Kích thước bàn thờ phật bà quan âm

 • : battrangvn.vn
 • : 10/27/2022
 • : 4.64 (576 vote)
 • : Kích thước bàn thờ phật bà quan âm với các mẫu bàn thờ treo tường · Kích thước bàn thờ phật bà quan âm dạng tụ thờ · Lưu ý trong vấn đề lập bàn …
 • : Rất nhiều tôn giáo xuất hiện tại Việt Nam nhưng phật giáo hoặc những người theo hướng phật chiếm nhiều hơn hẳn. Việc lập một bàn thờ phật tại nhà là việc làm đã được thực hiện ở rất nhiều gia đình Việt. Nếu bạn đang muốn thờ phật và đang phân vân …

Cách xem Hướng Đặt Bàn Thờ Phật Bà Quan Âm trong nhà

 • : khonoithatdep.com
 • : 01/03/2023
 • : 4.49 (564 vote)
 • : Bởi có kích thước bàn thờ Phật Bà Quan Âm tương ứng với không gian thiết kế bàn thờ Phật. Thông thường kích thước dành cho bàn thờ Phật là những con số mang ý …
 • : Thờ Phật Bà Quan Âm trong nhà giúp mang đến sự an lành, bình an và may mắn cho gia chủ. Cần thiết kế bàn thờ Phật cũng như có vị trí đặt bàn thờ Phật quan âm phù hợp trong gia đình. Vậy cách đặt bàn thờ Phật như thế nào? Cách xác định hướng đặt bàn …

Chọn kích thước bàn thờ Phật đặt trong phòng thờ gia đình chuẩn phong thủy

 • : vietnamarch.com.vn
 • : 06/23/2022
 • : 4.34 (350 vote)
 • : Bàn thờ Phật Sâu 41×61: là Kích thước ban treo nhỏ nhất mà Vietnamarch đóng sẵn cho các gia đình có chung cư mini hay các hộ gia đình nhỏ . Như vậy với Ban thờ …
 • : Bàn thờ Phật là một trong những vật phẩm linh thiêng không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt theo đạo Phật. Bên cạnh bàn thờ gia tiên là bàn thờ Phật ở vị trí cao nhất trong phòng thờ. Vậy khi mua bàn thờ Phật, khách hàng phân vân nên chọn …

Bật mí kích thước bàn thờ đúng chuẩn

 • : dothotamlinhsondong.com
 • : 11/11/2022
 • : 4.1 (273 vote)
 • : Đây là nơi thờ phượng ông bà tổ tiên và các vị thần. … Kích thước bàn thờ chuẩn là điều ai cũng quan tâm … Kích thước chuẩn cho bàn thờ treo tường.
 • : Bàn thờ Phật là một trong những vật phẩm linh thiêng không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt theo đạo Phật. Bên cạnh bàn thờ gia tiên là bàn thờ Phật ở vị trí cao nhất trong phòng thờ. Vậy khi mua bàn thờ Phật, khách hàng phân vân nên chọn …

Kích thước bàn thờ Phật treo tường theo thước lỗ ban chuẩn phong thủy

 • : battrangnews.com
 • : 08/28/2022
 • : 3.97 (278 vote)
 • : Mọi vật phẩm hay hành động liên quan đến vấn đề thờ cúng đều phải tuân thủ theo các quy luật Phong thủy để gia đình gặp may mắn, bình an và mọi …
 • : Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 480mm x Rộng 880mm: Đây là loại bàn thờ treo phổ biến phù hợp với các không gian chung cư có diện tích nhỏ hẹp. Đây cũng là một trong những sự lựa chọn không tồi cho không gian thờ cúng của gia đình mình với diện …

Kích thước bàn thờ phật treo tường tại gia chuẩn và hợp phong thủy nhất

 • : banthodephoaphat.com
 • : 01/26/2023
 • : 3.67 (259 vote)
 • : Điều quan trọng nhất đối với một gia chủ muốn thờ Phật tại gia là phải thành tâm và luôn tâm niệm rằng tượng Phật sẽ giúp bạn tự nhận diện bản …
 • : Đạo Phật là đạo từ bi cứu khổ. Lòng từ bi của Phật là thương chúng sinh hơn là người mẹ thương con. Cũng vì nỗi khổ của chúng sinh, Đức Phật đã xuất thế để giúp con người đạt được giác ngộ, tri kiến ​​của Đức Phật, được vĩnh viễn giải thoát khỏi …

Bàn thờ Phật Bà Quan Âm treo tường | Phong thủy Nhất Tâm

 • : phongthuynhattam.com
 • : 03/17/2023
 • : 3.57 (281 vote)
 • : Bàn thờ treo tường có kích thước và hình dáng thanh thoát, hiện đại, phù hợp với những không gian gian thờ cúng nhỏ, đặc biệt là nhà chung cư …
 • : Đạo Phật là đạo từ bi cứu khổ. Lòng từ bi của Phật là thương chúng sinh hơn là người mẹ thương con. Cũng vì nỗi khổ của chúng sinh, Đức Phật đã xuất thế để giúp con người đạt được giác ngộ, tri kiến ​​của Đức Phật, được vĩnh viễn giải thoát khỏi …

Tra cứu: kích thước bàn thờ bà quan âm treo tường chuẩn nhất

 • : xaydungso.vn
 • : 02/09/2023
 • : 3.19 (278 vote)
 • : Ngày nay, bàn thờ treo tường Phật Quang Âm rất phổ biến ở các chung cư, nhà phố. Với thiết kế đẹp mắt và kích thước vừa phải, sản phẩm này sẽ mang đến sự tiện …
 • : Đạo Phật là đạo từ bi cứu khổ. Lòng từ bi của Phật là thương chúng sinh hơn là người mẹ thương con. Cũng vì nỗi khổ của chúng sinh, Đức Phật đã xuất thế để giúp con người đạt được giác ngộ, tri kiến ​​của Đức Phật, được vĩnh viễn giải thoát khỏi …

Bàn thờ Phật Bà Quan Âm treo tường, Những lưu ý khi thiết kế bàn thờ phù hợp chuẩn phong thủy

 • : banthotantam.com
 • : 02/12/2023
 • : 3.08 (489 vote)
 • : Một số thông số kích thước bàn thờ treo tường chuẩn lỗ ban · Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 480mm (Hỷ Sự) x Rộng 810mm (Đăng Khoa) · Kích thước bàn thờ treo …
 • : Đạo Phật là đạo từ bi cứu khổ. Lòng từ bi của Phật là thương chúng sinh hơn là người mẹ thương con. Cũng vì nỗi khổ của chúng sinh, Đức Phật đã xuất thế để giúp con người đạt được giác ngộ, tri kiến ​​của Đức Phật, được vĩnh viễn giải thoát khỏi …

Kích thước bàn thờ phật bà quan âm chuẩn phong thủy

 • : molihoa.com
 • : 03/27/2023
 • : 2.82 (159 vote)
 • : Bàn thờ treo tường hiện nay được sử dung nhiều trong căn hộ chung cư , nhà phố bởi không gian chật hẹp khiến chúng ta khó bố trí nên việc sử …
 • : Đạo Phật là đạo từ bi cứu khổ. Lòng từ bi của Phật là thương chúng sinh hơn là người mẹ thương con. Cũng vì nỗi khổ của chúng sinh, Đức Phật đã xuất thế để giúp con người đạt được giác ngộ, tri kiến ​​của Đức Phật, được vĩnh viễn giải thoát khỏi …

Bàn thờ Phật treo tường – TT014

 • : netdeptamlinh.com
 • : 06/19/2022
 • : 2.77 (116 vote)
 • : Thờ Phật Quan Âm từ lâu là tín ngưỡng của những gia đình theo đạo Phật. Với mong muốn được Phật Bà Quan Âm ban phước, yêu thương, che chở phù hộ cho chúng …
 • : Thờ Phật Quan Âm từ lâu là tín ngưỡng của những gia đình theo đạo Phật. Với mong muốn được Phật Bà Quan Âm ban phước, yêu thương, che chở phù hộ cho chúng sinh, đặc biệt là giúp gia đình vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống. Tượng trưng cho sự thuần …

Mẫu bàn thờ Phật treo tường CHUẨN theo thước Lỗ Ban

 • : banthoviet.com.vn
 • : 07/29/2022
 • : 2.6 (120 vote)
 • : Hiện nay có rất nhiều mẫu bàn thờ Phật Bà Quan Âm treo tường với nhiều kích thước để phù hợp với từng không gian sống của mỗi gia đình.
 • : Đối với những không gian nhỏ hẹp thì bàn thờ treo tường kích thước 480 x 880 chính là sự lựa chọn tối ưu nhất, nhất là với những căn hộ có diện tích nhỏ hơn 25m2. Với kích thước bàn thờ như trên gia chủ có thể thờ 1 bát nhang và đặt đồ cúng lễ lên …

Kích thước bàn thờ mẹ quan âm theo lời khuyên trong phong thủy

 • : trinhchinhstone.com
 • : 04/19/2022
 • : 2.59 (188 vote)
 • : Bàn thờ treo tường phật bà quan âm có 2 bộ số là chiều sâu: tính vuông góc với bờ tường và chiều rộng llà đường thẳng song song với bờ tường, …
 • : Trong nhà có thờ tượng phật bà quan âm chứng tỏ tâm hồn của gia chủ muốn được an yên, từ bi, hỉ xả. Nếu muốn đặt bàn thờ bà có chiều dài, rộng phù hợp với không gian trong nhà cũng như mang ý nghĩa tốt trong phong thủy thì đây chính là bài viết bạn …

Khi lập bàn thờ phật bà Quan Âm treo tường cần lưu ý gì?

 • : govuong.vn
 • : 06/11/2022
 • : 2.51 (132 vote)
 • : Kích thước 36×48 cm (Hỷ Sự): Lựa chọn cung vượng, gia đạo sẽ luôn được đón niềm vui và ngập tràn hạnh phúc. · Kích thước 41×61 cm (Hoạch Tài – …
 • : Cuối cùng, chúng ta cần lựa chọn kiểu dáng cho bàn thờ phật bà Quan Âm tại nhà. Trên thị trường hiện nay đang cung cấp rất nhiều mẫu mã khác nhau với nhiều mức giá và chất lượng. Vì thế, người dùng nên “cân đo đong đếm” để lựa chọn phù hợp với không …

Bàn thờ Phật Bà Quan Âm và cách thờ cúng tại nhà

 • : banthotamphat.com
 • : 03/21/2023
 • : 2.31 (56 vote)
 • : Kích thước bàn thờ Phật Bà Quan Âm · Bàn thờ treo tường Sâu 480 mm (Tài Vượng) x Rộng 810 mm (Tài Vượng). · Bàn thờ treo tường Sâu 560 mm (Tài Vượng) x Rộng 810 …
 • : Cơ bản việc thờ cúng Phật Bà Quan Âm khá là đơn giản, quan trọng vẫn ở lòng thành dâng lên Phật Bà. Khi thờ Phật Bà Quan Âm tại nhà bạn lưu ý bà chỉ ăn chay. Do đó vào ngày rằm mồng một tuyệt đối không dâng đồ mặn sẽ phạm phải kiêng kỵ trong thờ …

You may also like