Tổng hợp 10+ bang bo tro cho tat ca cac tuong moi nhat tốt nhất, đừng bỏ lỡ

bởi huynguyen
0 comment
Rate this post

Qua bài viết này chúng ta xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về bang bo tro cho tat ca cac tuong moi nhat hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Dưới đây là một số điều cần biết về ngọc bổ trợ cho từng vị trí trong Liên Minh Huyền Thoại:

Ngọc bổ trợ đường trên

Đường trên là vị trí bị cô lập nhất nhưng vì thế nên nó cho phép người chơi kiểm soát giai đoạn đi đường và lựa chọn lối chơi khác nhau. Người chơi có thể chọn một vị tướng trâu bò để farm đến cuối trận hoặc lao vào chơi hổ báo ngay từ đầu.

Lựa chọn an toàn nhất cho đường trên là các vị tướng đỡ đòn như Maokai hay Ornn. Những vị tướng này yêu cầu lối chơi chậm rãi với việc farm ổn định trong giai đoạn đi đường và tập trung vào việc hứng sát thương cho đồng đội và đi đầu trong giao tranh tổng. Để phù hợp với lối chơi này, người chơi thường build theo lối Kiên định vì nó giúp vị tướng có thêm khả năng chống chịu theo thời gian và Chuẩn xác ở nhánh thứ hai.

Hướng dẫn sắp xếp bảng ngọc cho từng vị trí và lối chơi khác nhau 1

Quyền Năng Bất Diệt là ngọc cốt lõi ở đây, nó giúp bạn tăng máu vĩnh viễn theo thời gian và mỗi 4s đòn đánh kế tiếp của bạn gây thêm sát thương phép lên đối phương. Tàn Phá Hủy Diệt giúp bạn nhanh lấy được thụ trong thời gian đầu và bạn có thể đẩy dễ dàng ở mid game. Lan tràn sẽ giúp bạn có thêm máu khi farm lính và trở thành cỗ máy không thể đánh bại ở late game.

Đắc Thắng sẽ giúp bạn hồi máu sau giao tranh và Kháng hiệu ứng sẽ tăng kháng hiệu ứng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một lối chơi chủ động như Renekton hay Camille, ngọc bổ trợ sẽ thay đổi. Lối chơi này yêu cầu ngọc bổ trợ cung cấp thêm sát thương và kiểm soát đường trên thông qua trao đổi chiêu thức và hạ gục.

Đây là những gì mà Chuẩn xác sẽ mang lại cho bạn với Chinh phục là ngọc chính. Một đấu sĩ cũng cần thêm khả năng chống chịu để bạn có thể hạ gục nhiều kẻ địch nhất cùng một lúc.

Hướng dẫn sắp xếp bảng ngọc cho từng vị trí và lối chơi khác nhau 2

Chinh Phục là cốt lõi cho các vị tướng này, đảm bảo bạn mạnh hơn theo thời gian. Đắc thắng giúp bạn sống sót sau giao tranh trong khi Kháng hiệu ứng giúp bạn không bị khống chế quá lâu. Chốt chặn cuối cùng giúp bạn nguy hiểm hơn khi thấp máu. Giáp cốt và Lan tràn sẽ tăng lượng máu cho bạn khi trận đấu diễn ra lâu hơn.

Nếu bạn tự tin có thể sốc sát thương, hãy đảm bảo ngọc bổ trợ của bạn phù hợp với việc đó. Các vị tướng phép như Ryze và Vladimir hay các tướng AD như Vayne và Lucian được chơi ở đường trên để có lượng sát thương lớn ngay từ đầu, cấu rỉa và áp đảo đối thủ.

Hướng dẫn sắp xếp bảng ngọc cho từng vị trí và lối chơi khác nhau 3

Các vị tướng AP sẽ build theo hướng Pháp thuật để có thêm sát thương cấu rỉa và giảm thời gian hồi chiêu và Cảm hứng ở lối phụ. Tăng tốc pha sẽ giúp bạn có thêm tốc độ theo cấp độ. Nếu tướng của bạn cần dùng nhiều mana, chọn Dải băng năng lượng thay vì Mũ tối thượng là một ý kiến hay.

Hướng dẫn sắp xếp bảng ngọc cho từng vị trí và lối chơi khác nhau 4

Mục tiêu của những tướng sát thương vật lý thực tế là giống nhau. Fiona và Irelia sẽ theo lối Chuẩn xác. Bất kì loại ngọc nào cũng phù hợp với lối chơi này vì chúng tập trung vào việc gây sát thương. Chinh phục là một lựa chọn tốt vì nó giúp tăng sát thương và hồi máu tuyệt vời. Hầu hết các vị tướng AD đều mạnh nhờ tốc độ đánh và khả năng phục hồi, đó là những gì Chuẩn xác và Cảm hứng mang lại với Giao hàng bánh quy và thuốc bổ thời gian.

Ngọc bổ trợ đường giữa

Mid laner là những người gánh team, nghĩa là ngoài ADC thì họ là những người cần hạ gục đối phương. Đường giữa luôn sôi động với những pha cấu rỉa và những pha gank từ rừng.

Hướng dẫn sắp xếp bảng ngọc cho từng vị trí và lối chơi khác nhau 5

Ngọc bổ trợ cần xây dựng để có khả năng bùng nổ sát thương mạnh nhất với Áp đảo. Cùng với Cảm hứng ở nhánh phụ, những ngọc này cho lượng sát thương lớn và nguồn lực cần thiết để đối phó với sát thương cấu rỉa từ kẻ thù. Nếu bạn không thể sử dụng Tác động bất chợt thì việc sử dụng Vị máu là lựa chọn thay thế tuyệt vời để tăng khả năng chống chịu của bạn.

Hướng dẫn sắp xếp bảng ngọc cho từng vị trí và lối chơi khác nhau 6

Lối chơi của các vị tướng AD không khác mấy so với các tướng AP. Như vậy cả hai đều đi theo lối Áp đảo. Nhưng nhánh phụ sẽ là Chính xác để tăng khả năng hạ gục đối phương. Các tướng như Talon hay Zed cũng có thể nhiều lợi thế hơn từ Thợ săn tối thượng để có thể spam chiêu cuối nhiều hơn.

Ngọc bổ trợ đường dưới

Giống như đường trên ADC tập trung vào tốc đánh, gây sát thương và hút máu, vì thế nên sẽ đi theo hướng Chuẩn xác. Và mọi ngọc đều ổn cả vì thế nên hãy thoải mái chọn những gì phù hợp dù cho đó là Caitlyn, Ashe hay Jhin. Để đi đường an toàn hơn, hãy chọn Cảm hứng ở nhánh phụ để có thêm Bánh quy giúp bạn trụ đường lâu hơn.

Hướng dẫn sắp xếp bảng ngọc cho từng vị trí và lối chơi khác nhau 7

Nếu bạn đi với hỗ trợ có khả năng hồi máu, không nên chọn Hồi máu vượt trội hay Đắc thắng để có thêm chút sát thương.

Sẽ rất tốt nếu bộ đôi đường dưới có một hỗ trợ chống chịu và kiểm soát giao tranh. Ngọc cho các vị tướng như Nautilus, Blitzcrank và Leona sẽ thuộc nhánh Kiên định. Nhánh phụ sẽ là Cảm hứng để cung cấp tài nguyên cho giai đoạn đi đường dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sắp xếp bảng ngọc cho từng vị trí và lối chơi khác nhau 8

Nếu bạn không thích những vị tướng chống chịu và muốn sử dụng các vị tướng cấu rỉa như Morgana hay Janna, hãy đi đường Phép thuật. Phép thuật cho phép bạn tận dụng tối đa sát thương và hồi phục năng lượng. Cảm hứng là nhánh phụ phù hợp cho mọi vị trí. Nhưng nếu tướng của bạn vượt trội về khả năng hồi máu và che chắn, thì Kiên định là một lựa chọn tốt. Ngoài ra nếu bạn muốn hạ gục đối phương, hãy chọn Áp đảo. Đây là một vị trí linh hoạt.

Hướng dẫn sắp xếp bảng ngọc cho từng vị trí và lối chơi khác nhau 9

Ngọc bổ trợ cho người đi rừng

Đảm nhận vị trí đi rừng đồng nghĩa với việc bạn cần dọn dẹp nhanh bãi quái và giúp người đi đường thắng đường hay bảo vệ đường của họ dù bạn làm điều đó với lượng sát thương hay hiệu ứng khống chế nhiều từ các tướng chống chịu.

Elise, Graves và RekSai có nằm trong số những vị tướng đi rừng yêu thích của bạn không? Bạn có thích trở thành người gánh đội không? Nếu muốn vậy thì những Ngọc bổ trợ này dành cho bạn. Một phần đi theo hướng Áp đảo kết hợp với Phép thuật giúp di chuyển nhanh hơn trong rừng và sát thương cao hơn trong các cuộc gank.

Hướng dẫn sắp xếp bảng ngọc cho từng vị trí và lối chơi khác nhau 10

Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở nên bất tử và đảm bảo an toàn cho tuyến sau thì Kiên định là lựa chọn hợp lí. Người đi rừng chống chịu sẽ giúp gank dưới trụ dễ dàng hơn. Những người đi rừng chống chịu như Zac hay Sejuani rất hợp với Cảm hứng ở nhánh phụ, nhận giày miễn phí và giảm thời gian hồi chiêu.

Hướng dẫn sắp xếp bảng ngọc cho từng vị trí và lối chơi khác nhau 11

Hãy nhớ rằng Ngọc bổ trợ được tinh chỉnh sao cho phù hợp với chất tướng và lối chơi của bạn. Không có cái nào gọi là tiêu chuẩn. Nhưng những gợi ý này là khởi đầu tốt cho các biến thể khác và tìm thấy phiên bản của riêng bạn – hoặc bạn có thể dùng chúng cho một vị trí nào đó nếu như chưa có kinh nghiệm.

Top 13 bang bo tro cho tat ca cac tuong moi nhat tổng hợp bởi Tượng Phật 3D

Tiêu Điểm Tướng Milio

 • : leagueoflegends.com
 • : 10/30/2022
 • : 4.77 (572 vote)
 • : Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi đồng đội với hơn 140 vị tướng để người chơi thoải … Cùng xem ngay những vật phẩm mới của Nổi Loạn!! … Xem tất cả.
 • : Lối chơi của các vị tướng AD không khác mấy so với các tướng AP. Như vậy cả hai đều đi theo lối Áp đảo. Nhưng nhánh phụ sẽ là Chính xác để tăng khả năng hạ gục đối phương. Các tướng như Talon hay Zed cũng có thể nhiều lợi thế hơn từ Thợ săn tối …

Danh sách 160 tướng Liên Minh Huyền Thoại 2022 hướng dẫn cách chơi chi tiết

 • : kicdo.com
 • : 08/20/2022
 • : 4.45 (414 vote)
 • : Hi vọng với hướng dẫn chi tiết cách lên đồ và bảng ngọc cho từng tướng LMHT được cập nhật theo Meta mới nhất sẽ giúp bạn làm chủ vị tướng yêu thích và leo rank …
 • : Lối chơi của các vị tướng AD không khác mấy so với các tướng AP. Như vậy cả hai đều đi theo lối Áp đảo. Nhưng nhánh phụ sẽ là Chính xác để tăng khả năng hạ gục đối phương. Các tướng như Talon hay Zed cũng có thể nhiều lợi thế hơn từ Thợ săn tối …

Bảng Ngọc bổ trợ SP Mùa 13 mới nhất

 • : vmoba.com
 • : 11/21/2022
 • : 4.36 (281 vote)
 • : Bảng bổ trợ Top · Bảng Ngọc AD · Bảng Ngọc bổ trợ Tank · Bảng Ngọc bổ trợ SP
 • : Lối chơi của các vị tướng AD không khác mấy so với các tướng AP. Như vậy cả hai đều đi theo lối Áp đảo. Nhưng nhánh phụ sẽ là Chính xác để tăng khả năng hạ gục đối phương. Các tướng như Talon hay Zed cũng có thể nhiều lợi thế hơn từ Thợ săn tối …

Bảng ngọc liên quân mùa 25

 • : tranvanthong.com
 • : 03/03/2023
 • : 4.19 (588 vote)
 • : Zathong cập nhất tất cả các loại ngọc trong liên quân, từ ngọc cấp 1, cấp 2, cấp 3, xanh, đỏ, tím. Cách xây dựng bảng ngọc liên quân mùa 25.
 • : Chào Anh/Em ! Trong bài viết này Zathong sẽ cập nhật danh sách các loại ngọc hiện có tại Liên Quân bao gồm : ngọc cấp 1, ngọc cấp 2, ngọc cấp 3 ( ngọc đỏ, ngọc xanh, ngọc tím). Bên cạnh đó, mình sẽ giới thiệu các vấn đề liên quan đến cách xây dựng …

BẢNG NGỌC BỔ TRỢ CHO KIL’GROTH | Garena Liên Quân Mobile

 • : lienquan.garena.vn
 • : 08/04/2022
 • : 3.86 (491 vote)
 • : Xin chào các Kiện Tướng,. Kil’Groth là vị tướng Đấu Sĩ mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Gã Đồ Tể này sở hữu phong cách thi đấu vô cùng mạnh mẽ với …
 • : Kil’Groth là vị tướng Đấu Sĩ mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Gã Đồ Tể này sở hữu phong cách thi đấu vô cùng mạnh mẽ với tốc độ đánh và sát thương gây ra cực lớn. Tuy nhiên vẫn còn một số Kiện Tướng chưa biết sử dụng ngọc bổ trợ gì để phát …

1 : Cách tạo bảng ngọc mới trong LOL mùa 10 dành cho tân thủ

 • : nhaxinhplaza.vn
 • : 10/30/2022
 • : 3.66 (490 vote)
 • : Du Chan sẽ tạo ra một vụ nổ lớn gây sát thương lên tất cả các mục tiêu xung quanh khu vực. Cách tăng phép bổ trợ mới nhất cho nhánh Inspiration.
 • : Sau khi bạn hoàn thành công việc Cấm / Chọn và chọn một anh hùng. Lựa chọn đầu tiên phép thuật bổ sung phù hợp với vai trò và cách đối phó của các tướng địch đi cùng đường với bạn. Khi đó phía bên trái của các phép Triệu hồi sư sẽ là khu vực chọn …

 • : leagueofgraphs.com
 • : 02/20/2023
 • : 3.5 (380 vote)
 • : Chúng tôi phân tích hàng triệu trận đấu LMHT mỗi ngày để lấy chỉ số, cặp đấu, cách build tướng và xếp hạng Anh hùng. Chỉ số tướng, độ thông dụng, …
 • : Sau khi bạn hoàn thành công việc Cấm / Chọn và chọn một anh hùng. Lựa chọn đầu tiên phép thuật bổ sung phù hợp với vai trò và cách đối phó của các tướng địch đi cùng đường với bạn. Khi đó phía bên trái của các phép Triệu hồi sư sẽ là khu vực chọn …

Liên Minh Huyền Thoại

 • : gamek.vn
 • : 02/10/2023
 • : 3.22 (322 vote)
 • : Với những vị tướng như Yasuo, Master Yi, Garen, Irelia,.. Hi vọng rằng những bảng ngọc này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong quá trình …
 • : Sau khi bạn hoàn thành công việc Cấm / Chọn và chọn một anh hùng. Lựa chọn đầu tiên phép thuật bổ sung phù hợp với vai trò và cách đối phó của các tướng địch đi cùng đường với bạn. Khi đó phía bên trái của các phép Triệu hồi sư sẽ là khu vực chọn …

Bảng ngọc bổ trợ phép mới nhất – Bảng ngọc AP trong LMHT

 • : daohocthuat.com
 • : 10/04/2022
 • : 3.1 (283 vote)
 • : Bảng ngọc này dành cho các tướng với lối đánh sát thủ như : Zed, Yasuo, Riven cùng với 1 số tướng phép cũng cộng được bảng này như Oriana, Diana …
 • : Với những ai yêu thích game LMHT thì việc tìm hiểu các kiểu lên bảng ngọc sao cho phù hợp với hệ tướng là điều cần thiết. Việc đó sẽ giúp bạn đầu trận sẽ mạnh hơn từ đó có thể farm để nhanh “xanh” hơn. Từ đó thể thực hiện những pha Gank đối phương …

Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp Liên Minh Huyền Thoại 2022

 • : izgaming.com
 • : 06/07/2022
 • : 2.9 (136 vote)
 • : Ngọc tái tổ hợp mới 2022 giúp bạn lựa chọn đúng hơn cho từng chất tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Bạn sẽ có 60 ngọc mới, tất cả đều miễn phí, cho phép..
 • : Với những ai yêu thích game LMHT thì việc tìm hiểu các kiểu lên bảng ngọc sao cho phù hợp với hệ tướng là điều cần thiết. Việc đó sẽ giúp bạn đầu trận sẽ mạnh hơn từ đó có thể farm để nhanh “xanh” hơn. Từ đó thể thực hiện những pha Gank đối phương …

Bảng ngọc Tái Tổ Hợp tướng Liên Minh Huyền Thoại

 • : thuthuat.taimienphi.vn
 • : 08/26/2022
 • : 2.79 (131 vote)
 • : Với bảng ngọc tái tổ hợp tướng Liên Minh Huyền Thoại hay còn gọi là ngọc then chốt sẽ đem đến cho người chơi một tính năng, kỹ năng hay sự hỗ trợ mang tính nhất …
 • : Trên đây Taimienphi.vn đã giới thiệu qua cho các bạn bảng ngọc tái tổ hợp tướng Liên Minh Huyền Thoại, một trong những điểm mới nhất ở phiên bản Liên Minh Huyền Thoại vừa được cập nhật mới đây, trong quá trình chơi có gì thắc mắc hãy cứ liên hệ với …

Xu Hướng 4/2023 # Bảng Ngọc Bổ Trợ Tái Tổ Hợp Mùa 10 Mới Chuẩn Cho Tất Cả Các Tướng # Top 5 View

 • : hoisinhvienqnam.edu.vn
 • : 02/10/2023
 • : 2.68 (50 vote)
 • : Bạn đang xem bài viết Bảng Ngọc Bổ Trợ Tái Tổ Hợp Mùa 10 Mới Chuẩn Cho Tất Cả Các Tướng được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn.
 • : Luôn hướng tới một môn thể thao điện tử liên tục thay đổi để người chơi không cảm thất nhàm chán là những gì ông bố có tâm Riot Games đã và đang hướng tới. Nhưng dường như những thay đổi này là quá nhiều và nhanh để các game thủ có thể thích nghi …

Cách chơi Viego mùa 12 | Bảng ngọc bổ trợ, lên đồ, combo hiệu quả

 • : thegioididong.com
 • : 04/22/2022
 • : 2.55 (118 vote)
 • : Vì là tướng mới nhất của LMHT nên để thành thục Viego sẽ mất khá nhiều thời gian. Và cả thêm cơ chế chiếm hữu mới, sẽ rất khó để có thể làm quen và sử dụng nó …
 • : Là vị tướng mới nên cách chơi của Viego cũng có chút mới mẻ. Vì khả năng dọn rừng không quá mạnh mẽ ở giai đoạn đầu, bạn chỉ tập trung vào các bãi quái quan trọng như Red, Blue, Cóc,.. để có cấp độ sớm nhất có thể. Hãy chủ động lựa chọn lane và thực …

You may also like